300 đối tượng chính sách phường Quang Trung được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

0
12

benhvienhadong.vn Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) và tiếp nối truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn”. Ngày 21/6/2018, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với UBND Phường Quang Trung tổ chức “Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách” trên địa bàn quận Hà Đông. Tham dự có Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Đại diện Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND Phường Quang Trung cùng các y, bác sĩ và đối tượng chính sách.

BS.CKII: Lê Hoàng Tú phát biểu khai mạc trong chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại phường Quang Trung.

Phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân các gia đình chính sách, thể hiện tình đoàn kết quân dân y hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Với 8 bàn khám cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về các chuyên khoa như: Tim mạch, huyết áp, tai mũi họng, răng hàm mặt… khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách. Bệnh viện  cũng phối hợp chặt chẽ với phường Quang Trung phòng chống khi có các dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và phục vụ sức khỏe nhân dân Thủ đô nói chung và nhân dân trên địa bàn Quận nói riêng Bệnh viện đã trang bị nhiều máy móc hiện đại sẵn sàng trong cấp cứu, thăm khám và điều trị nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần giữ vững và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời gắn kết tình quân dân y đó là phát biểu của BS.CKII: Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Trong đợt này, 300 đối tượng chính sách trên địa bàn quận Hà Đông được tặng quà và  khám: điện tim, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp và kê đơn cấp thuốc miễn phí. Bên cạnh đó, các y bác sĩ đã tận tình tư vấn cho các đối tượng về tình trạng sức khỏe, hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp và cách phòng tránh, bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra, nhất là cách ăn uống, tập luyện, sinh hoạt điều độ để ngăn ngừa, giảm nguy cơ mắc các bệnh thường gặp như tim mạch, huyết áp, hô hấp,…

              BS.Bùi Thanh Hiếu khám Răng- Hàm – Mặt cho đối tượng chính sách tại phường Quang Trung.

Cũng trong chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại Phường Quang Trung BS.CKII Nguyễn Thị Cương – Người trực tiếp  xây dựng Kế hoạch thành lập đoàn khám và chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách cho biết: Kết quả khám cho thấy: bệnh xương khớp, tăng huyết áp, mắt là các bệnh mà nhiều cụ mắc nhất. Ngoài việc khám bệnh, các bác sĩ còn tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe. Đây cũng là hoạt động tri ân thường niên của Bệnh viện tưởng nhớ công ơn những người đã khuất, chăm sóc những người trở về mang theo vết thương chiến tranh, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.

BS.CKII: Nguyễn Thị Cương – Trưởng phòng Kê Hoạch Tổng hợp cùng CBNV đến từ rất sớm để chuẩn bị cho chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại Phường Quang Trung.  

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại phường Quang Trung.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông.

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN