Bệnh viện đa khoa Hà Đông sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016

0
285

Chiều ngày 28/07/2016, tại hội trường Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016; Dự và chỉ đạo hội nghị có BSCKII. Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH các đoàn thể, các đồng chí là trưởng, phó các khoa phòng, các đồng chí điều dưỡng trưởng và 1 số cán bộ y, bác sỹ trong Bệnh viện.

13

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016

Cũng trong hội nghị các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng đã thảo luận và trình bày các tham luận liên quan đến từng lĩnh vực: hoạt động tài chính, hoạt động quản lý chất lượng đảm bảo an toàn người bệnh, hoạt động công tác chỉ đạo tuyến, hoạt động về khám chữa bệnh và hoạt động nghiên cứu khoa học… Đồng thời đánh giá kết quả hoạt động đổi mới phong cách, thái độ của CBYT hướng tới sự hài lòng của người bệnh tại bệnh viện và triển khai xây dựng bệnh viện “Xanh- Sạch- Đẹp”. Kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã khám và điều trị tổng số là 135.407 lượt người.

14

BSCKII: Lê Hoàng Tú – PGĐ báo cáo sơ kết sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016

Kết thúc Hội nghị, BSCKII. Đào Thiện Tiến Giám đốc bệnh viện đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của toàn thể CBVC bệnh viện đã đoàn kết, nỗ lực trong chuyên môn, đồng chí động viên CBVC cần phát huy những kết quả đã đạt được 6 tháng cuối năm 2016, bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn… Thực hiện cải tiến chất lượng bệnh viện, đẩy mạnh phát triển trình độ chuyên môn và chất lượng phục vụ góp phần xây dựng hình ảnh bệnh viện “An toàn, Thân thiện, Hiện đại”, hướng tới sự hài lòng cho người bệnh.

16

BSCKII: Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện kết luận hội nghị

Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ bệnh viện về những kết quả đạt được và nhiệm vụ triển khai trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

Tổ truyền thông – BVĐK Hà Đông

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN