BVĐK Hà Đông: Hai bác sỹ nhận bằng khen Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018

0
79

 benhvienhadong.vn Tối ngày 26/02/2018, Hội LHTN thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu và trao Giải thưởng “Đặng Thùy Trâm” lần thứ IV năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2018); 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018), đồng thời nhằm tôn vinh các y, bác sỹ trẻ Thủ đô tiêu biểu trong ngành y tế vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động xã hội, từ thiện, vì sức khỏe cộng đồng, tích cực tham gia hoạt động chuyên môn, trau dồi y đức vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong Lễ kỉ niệm và tuyên dương lần này, Bệnh viện đa khoa Hà Đông vinh dự có 02 bác sĩ được nhận bằng khen Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018 đó là: BS.Nội trú Nguyễn Thu Hằng, Phó phòng Quản lý Chất lượng và BS.Trần Quang Hoàn, khoa Phụ sản, đây là 2 bác sĩ trẻ tiêu biểu trong đội ngũ các bác sỹ của bệnh viện, có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tận tụy với nghề nghiệp, hết lòng vì người bệnh, đóng góp nhiều sáng kiến phục vụ tốt trong công tác chuyên môn, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội từ thiện, nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng. Trong những năm qua, lực lượng Thầy thuốc trẻ Thủ đô đã làm nên những thành tích ấn tượng. Thông qua các cuộc vận động, phong trào thầy thuốc trẻ học tập, rèn luyện, nâng cao y đức; thầy thuốc trẻ sáng tạo trong nghiên cứu khoa học; thầy thuốc trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được thể hiện qua kết quả 121 buổi khám bênh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 75.461 người dân với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện như: “Nồi cháo yêu thương, Bát cơm nghĩa tình, Tết ấm yêu thương”; thành lập và duy trì các CLB Ngân hàng máu sống, các đội hình tiếp sức người bệnh; mô hình phòng khám thanh niên, phòng khám “Đặng Thùy Trâm”… và các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố trong thời gian qua đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong xã hội. Với những thành tích đã đạt được, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ trong Đại hội đại biểu Hội thầy thuốc trẻ Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong buổi Lễ tuyên dương Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu và trao Giải thưởng “Đặng Thùy Trâm” lần thứ IV năm 2018, có gần 400 thầy thuốc trẻ tiêu biểu, đoàn viên, hội viên, thanh niên Thủ đô. Bên cạnh đó, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội đã tổng kết công tác Hội Thầy thuốc trẻ TP Hà Nội năm 2017; tuyên dương và tặng bằng khen cho 43 Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu; vinh danh 10 Thầy thuốc trẻ Thủ đô xuất sắc nhận Giải thưởng Đặng Thùy Trâm năm 2018. Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Ngọc Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Hà Nội khẳng định ghi nhận những cố gắng, đóng góp của các thầy thuốc trẻ trong công tác Đoàn – Hội thời gian qua.

Lễ tuyên dương thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu
 và trao giải thưởng “Đặng Thùy Trâm” lần thứ IV năm 2 

BS.Nội trú Nguyễn Thu Hằng, Phó phòng Quản lý Chất lượng và BS. Trần Quang Hoàn, khoa Phụ sản là 2 bác sỹ trẻ tiêu biểu của BVĐK Hà Đông được tuyên dương trong Lễ tuyên dương thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2018

Thông qua buổi lễ cũng là dịp để Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và biểu dương những thầy thuốc trẻ Thủ đô đã có nhiều đóng góp cho công tác xã hội, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô cũng như những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế Thủ đô đất nước. Đồng thời tạo động lực phấn đấu cho các y, bác sỹ trẻ vươn lên trong công tác chuyên môn, trau dồi y đức vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN