BVĐK Hà Đông: Khai trương Phòng khám tư vấn dinh dưỡng

0
21

benhvienhadong.vn  Sáng ngày 02/06/2018, Bệnh viện đa khoa Hà Đông khai trương Phòng khám tư vấn Dinh dưỡng tại địa chỉ: Số 2C – Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông- Hà nội.

Đến dự lễ khai trương có đại diện của Công đoàn ngành Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Viện trưởng viện dinh dưỡng Lâm sàng, đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng cùng các Lãnh đạo ban ngành trên địa bàn quận Hà Đông.


 Lễ cắt băng khai trương Phòng khám tư vấn dinh dưỡng

Với mục đích cung cấp dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng với chất lượng cao cho người dân nhằm phát triển hoàn chỉnh về chế độ dinh dưỡng cho mọi đối tượng: trẻ em, người trưởng thành, phụ nữ có thai cũng như người cao tuổi trước các vấn đề về mất cân đối dinh dưỡng như: còi xương, béo phì, gầy còm, sức đề kháng kém, rối loạn hấp thu, các bệnh lý chuyển hoá…

Phòng khám tư vấn dinh dưỡng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị khám bệnh hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, giáo sư, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, khám và tư vấn tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.


Rất nhiều trẻ em được khám và tư vấn miễn phí nhân dịp khai trương

Theo ông Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cho hay: Hiện nay, kiến thức dinh dưỡng đã đến được với người dân, tuy nhiên, những thông tin này chưa sâu rộng. Còn rất nhiều trường hợp muốn được tư vấn cho con em mình một cách cụ thể hơn, nhưng vẫn chưa được đáp ứng. Hiện tại Thành phố Hà Nội đã có một vài phòng khám dinh dưỡng đáp ứng phần nào nhu cầu của người dân, nhưng vẫn đang trong tình trạng quá tải vì nhu cầu quá lớn.

Chính vì thế, phòng khám tư vấn dinh dưỡng này ra đời với hi vọng cùng các phòng khám  tư vấn dinh dưỡng khác sẽ giúp các gia đình có kiến thức dinh dưỡng hợp lý theo lứa tuổi  của từng thành viên, góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người Việt Nam hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Phòng khám tư vấn dinh dưỡng.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông.

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN