BVĐK Hà Đông phối hợp cùng các đơn vị, tổ chức tặng quà tết cho các bệnh nhân bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn

0
53

benhvienhadong.vn   Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã phối hợp cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân, thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

BSCKII Lê Hoàng Tú cho biết, với truyền thống ” tương thân tương ái” chăm lo để mỗi hoàn cảnh khó khăn đều có Tết là chủ trương của  bệnh viện trong nhiều năm qua mỗi khi Tết đến xuân về. Năm nay cũng vậy, Bệnh viện phối hợp cùng Hội phụ nữ công an quận Hà đông và cảnh sát biển Việt Nam trao tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 200.000VNĐ tại các khoa Hồi sức Tích cực, khoa Nhi, khoa Ung bướu, Nội thận Tiết niệu.

Hình ảnh trao quà cho bệnh nhân tại khoa Hồi sức Tích cực

Hình ảnh trao quà tại khoa Nhi

Theo đó Bệnh viện phối hợp cùng công Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát tổ chức thăm hỏi và tặng 80 suất quà cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Nhi, khoa Nội thận Tiết niệu, Hồi sức Tích cực, Ung bướu, Nội tim mạch, Nội tiêu hóa, Nội tổng hợp, Đơn nguyên nội tiết, Ngoại chấn thương, Các bệnh Nhiệt đới, Hô hấp và các Bệnh phổi, Y học và Cổ truyền. Mỗi suất quà trị giá 600.000VNĐ (trong đó 500.000 VNĐ là tiền mặt và 100.000 VNĐ là giá trị quà tặng).

Hình ảnh trao quà tại khoa Nội thận Tiết niệu

Hình ảnh trao quà tại khoa Nhi

Cùng với đó Bệnh viện phối hợp cùng Trường phổ thông trung học Hà Đông trao tặng 50 suất quà tại khoa nhi. Mỗi suất quà trị giá 100.000 VNĐ.

Hình ảnh trao quà tại khoa Nhi

Ngoài ra Ban lãnh đạo bệnh viện đại diện cho Gia đình  đồng chí Tuấn hiện đang công tác tại trường Học viện An ninh trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ  cho các khoa Ung bướu, Nội thận Tiết niệu, Hồi sức Tích cực, Ngoại tổng hợp, Các bệnh Nhiệt đới, khoa Nhi và khoa Y học Cổ truyền.

Bên cạnh đó BSCKII Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện cũng thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại khoa Cấp cứu.

BSCKII Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện trao quà cho bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Cấp cứu

Đây là tấm lòng của  các đơn vị, tổ chức, cá nhân và Ban lãnh đạo bệnh viện với hy vọng phần nào mang tới cho những bệnh nhân nghèo, bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn có được  cái Tết ấm no, đủ đầy hơn, phần nào xoa dịu nỗi đau về tinh thần.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông.

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN