BVĐK Hà Đông: Tổ chức các hoạt động tri ân người bệnh trong tháng hưởng ứng Ngày Công tác Xã hội Việt Nam.

0
50

benhvienhadong.vn  Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội (CTXH) đồng thời ghi nhận những đóng góp của những người làm CTXH trong sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ nhân dân, ngày 22/3/2018, tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức các hoạt động:Nồi cháo Nghĩa tình, Cắt tóc và Gội đầu miễn phí cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Phát biểu tại buổi tổ chức BSCKII Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích bước đầu của Phòng CTXH và nhấn mạnh: vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội nói chung và tại bệnh viện nói riêng; góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Bên cạnh đó, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam.
Hôm nay được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông – phòng Công tác xã hội – phòng Điều dưỡng – khoa Dinh dưỡng bệnh viện phối hợp với Công ty Thuận Phát và Công ty Waves Hoàng Linh tổ chức hưởng ứng Ngày Công tác Xã hội Việt Nam lần thứ 2 bằng những hành động thiết thực tri ân người bệnh đó là các hoạt động: phát cháo tại khoa Dinh dưỡng, cắt tóc, gội đầu miễn phí tại giường, tại salon tóc cho những bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ, tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân.

BSCKII Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu

Theo đó các hoạt động phát cháo và cắt tóc, gội đầu được các cán bộ nhân viên y tế thực hiện tại các khoa như kế hoạch đã được chuẩn bị trước đó.

Hình ảnh phát cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại khoa Dinh dưỡng

Hình ảnh cắt tóc cho bệnh nhân tại khoa Hồi sức Tích cực
Hình ảnh gội đầu cho bệnh nhân tại khoa Chấn thương

Hình ảnh gội đầu cho bệnh nhân tại salon tóc

Kết thúc buổi tổ chức cán bộ y bác sĩ của các khoa, phòng đã phát 200 suất cháo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại khoa Dinh dưỡng và thực hiện cắt tóc gội đầu cho 12 bệnh nhân trong đó có 8 bệnh nhân được phục vụ tại giường và 2 bệnh nhân tại salon tóc. Đây là dịp để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, các nhà hảo tâm trong công tác hỗ trợ người bệnh và tri ân người bệnh năm 2018 của bệnh viện đa khoa Hà Đông trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN