Cập nhập về Dinh dưỡng hỗ trợ xây dựng các chuẩn chuyên môn kỹ thuật Dinh dưỡng tiết chế

Ngày 26/07/2016, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Viện Dinh dưỡng Quốc gia mời chuyên gia quốc tế tham dự tổ chức Hội thảo “Cập nhập về dinh dưỡng hỗ trợ xây dựng các chuẩn chuyên môn kỹ thuật dinh dưỡng tiết chế

5Buổi hội thảo Chuẩn dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Đại biểu tham gia Hội thảo gồm các chuyên gia Dinh dưỡng đến từ Australia cùng PGS.TS Nguyễn Đỗ Huy- Giám đốc Trung tâm đào tạo – Viện Dinh dưỡng và Ban lãnh đạo, cán bộ y tế của Bệnh viên đa khoa Hà Đông.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ, về đề án “Dinh dưỡng cộng đồng” và cập nhật kiến thức về Dinh dưỡng tiết chế cũng như hướng dẫn, hỗ trợ cán bộ y, bác sĩ của bệnh viện xây dựng tài liệu chuẩn chuyên môn kỹ thuật dinh dưỡng tiết chế và đào tạo mạng lưới cán bộ về Dinh dưỡng trong điều trị.

6Trao đổi kiến thức về Dinh dưỡng từ PGS.TS Danielle Gallegs-Trường Đại học QUT

Kết thúc hội thảo, ông Đào Thiện Tiến Giám đốc bệnh viện phát biểu cảm ơn và tặng quà lưu niệm đến đoàn chuyên gia.

12Ông Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện tặng quà lưu niệm đến các chuyên gia Australia

Dưới đây là một số hình ảnh chuyên gia Dinh dưỡng Australia tham quan tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

8Đoàn chuyên gia tham quan khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện

Đoàn chuyên gia, lãnh đạo, cán bộ y tế tham quan khoa Hồi sức tích cực

11Chuyên gia viện Dinh dưỡng trao đổi, trò chuyện với người bệnh đang điều trị tại bệnh viện

Tổ truyền thông – BVĐK Hà Đông