Chương trình đào tạo cập nhập một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu

0
337

Triển khai kế hoạch Đào tạo và Chỉ đạo tuyến năm 2016; Đáp ứng đề xuất của Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông về việc hỗ trợ đào tạo nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh chuyên ngành Cấp cứu cho các bác sỹ, điều dưỡng đang công tác tại các cơ sở y tế thuộc Sở Y tế Hà Nội. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai sẽ đến Qúy viện tổ chức khóa đào tạo: “Cập nhập một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”

18

BSCKII: Lê Hoàng Tú – PGĐ bệnh viện phát biểu khai giảng lớp tập huấn “Cập nhập một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”

Tham gia lớp tập huấn khoảng 40 đồng chí là các bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của Bệnh viện đa khoa Hà Đông và một số bệnh viện thuộc Sở Y tế Hà Nội cùng tham gia. Chương trình tập huấn kéo dài trong 05 ngày (từ 25/07/2016 đến ngày 29/07/2016) do Giảng viên – cán bộ quản lý lớp: khoa Cấp cứu – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai giảng dạy.

Nội dung tập huấn lần này tập trung vào các các lĩnh vực như: Cấp cứu ngừng tuần hoàn; Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân sốc; Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân sốc phản vệ; Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân rối loạn điện giải; Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân rối loạn toan kiềm; Kỹ thuật thăm dò huyết động; Kỹ thuật khí máu động mạch.

19

Nguyễn Anh Tuấn – Khoa Cấp cứu, BV Bạch Mai giảng bài

Với các nội dung được tập huấn sẽ giúp cho các bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên thuộc các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện nâng cao khả năng, chuyên môn về Hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân trong quá trình cấp cứu, điều trị.

Tổ truyền thông – BVĐK Hà Đông

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN