Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TN CS Hồ Chí Minh

benhvienhadong.vn Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp cùng Đoàn TN Báo Đảng cộng sản Vệt Nam tổ chức chương trình giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều tối ngày 22/3/2018, tại sân bóng Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Bệnh viện đa khoa Hà Đông và Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam.Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên.

Hoạt động này nhằm khích lệ, động viên Đoàn viên thanh niên là cán bộ, nhân viên trong công việc, tạo bầu không khí thi đua sôi động, thể hiện sự đoàn kết thân ái giữa hai đơn vị. Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên thanh niên hai đơn vị giao lưu, học hỏi nâng cao đời sống tinh thần của Đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố.

Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, đoàn kết với nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả, hai đội bóng hòa với tỷ số 9-9.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu bóng đá.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông