Giao lưu thể thao chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam và Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì.

benhvienhadong.vn  Trong khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018) và Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì. Ngày 25/2,  Bệnh viện đa khoa  Hà Đông tổ chức giao lưu cầu lông với các đơn vị trong ngành y tế   Tham dự buổi giao lưu, có đồng chí Trịnh Huy Toàn chủ tịch Công đoàn ngàn Y tế , Ban lãnh đạo bệnh viện cùng một số thành viên của viện và các đơn vị bạn.

Hình ảnh Ban lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

trong buổi giao lưu cầu lông.

Tham gia giao lưu, có các vận động viên đến từ 5 đơn vị : Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Văn phòng Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội Hà Đông, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Câu lạc bộ Hoa phượng đỏ, với thể thức thi đấu ở các nội dung đôi nam – nữ, đôi nam , đôi nữ, các cặp thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để phân thứ hạng.  Đây cũng là buổi giao lưu với mục đích tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần đồng thời duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu thể dục thể thao, qua đó góp phần động viên cán bộ, công nhân viên chức lao động trong ngành y tế giao lưu học hỏi, tích cực rèn luyện rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông