Hiến máu cứu người nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên thanh niên BVĐK Hà Đông

0
17

benhvienhadong.vn Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” 101 đơn vị máu là kết quả thu được trong buổi hiến máu tình nguyện của Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong hoạt động – Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên.

Sáng 27/3/2018, tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức Ngày hội hiến máu thu hút sự đăng ký tham gia của nhiều đoàn viên, thanh niên đến từ các khoa phòng trong bệnh viện, mong muốn bằng những việc làm, những hành động cụ thể để thể hiện nhiều hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của thầy thuốc trẻ đối với xã hội, đối với cộng đồng, cùng chung tay cho sự phát triển ngày càng tốt đẹp hơn của xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Đoàn đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức lễ phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, viên chức – người lao động Bệnh viện đa khoa Hà Đông về giá trị nhân văn cao cả và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó hiểu và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần cứu chữa những bệnh nhân đang cần máu được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.


Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN