Họp hội đồng người bệnh Cấp bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

0
5

benhvienhadong.vn  Sáng ngày 23/5/2019, tại Hội trường Giao ban bệnh viện đã tổ chức buổi Họp Hội đồng người bệnh cấp bện viện định kỳ cho người bệnh/ thân nhân người bệnh, tại buổi họp đã bầu ra chủ tịch Hội đồng người bệnh là Ông Phạm Văn Tân bệnh nhân hiện đang điều trị tại khoa Nội tổng hơp.

Mở đầu cuộc họp Cử nhân Nguyễn Tất Thắng  – Phó phòng Điều dưỡng phổ biến về quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện và giới thiệu về các hoạt động, các kỹ thuật mới, các dịch vụ y tế tiên tiến,  hiện đại  và các phòng khám giáo sư cao cấp mà bệnh viện đang có. Đồng thời mong muốn người bệnh/thân nhân người bệnh đóng góp những ý kiến về tinh thần thái độ, cơ sở vật chất, các dịch vụ y tế của bệnh viện về những mặt đã đạt được, và những mặt còn tồn tại để khắc phục nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh mang đến cho người bệnh sự hài lòng.

Cử nhân Nguyễn Tất Thắng – Phó phòng Điều dưỡng phổ biến về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh/ thân nhân người bệnh.

Theo đó Trong cuộc họp đã nhận được 16 ý kiến đóng góp của người bệnh và thân nhân người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, quan tâm trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, tại các khoa như:  khoa Nội tổng hợp, Ngoại tiêu hóa, Răng hàm mặt, khoa Chấn thương … Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt1 được bệnh viện vẫn còn một số tồn tại như:  một số phòng bệnh đã xuống cấp, an ninh trật tự chưa được tốt, nhà vệ sinh còn chưa sạch, quạt trần chạy rất yếu không mát…

Hình ảnh người bệnh/thân nhân người bệnh góp ý kiến trong buổi họp Hội đồng người bệnh

Kết thúc buổi họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện BSCKII. Lê Hoàng Tú thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện tiếp thu ghi nhận đồng thời gửi lời cảm ơn các ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh, qua đó bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục tồn tại và phấn đấu để nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh mang đến cho người bệnh sự hài lòng và Hướng tới mục tiêu chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó BSCKII. Lê Hoàng Tú – Phó giám đốc bệnh viện cũng nhấn mạnh những ý  kiến về nhà vệ sinh tới đây bệnh viện sẽ khắc phục triệt để, lắp thêm quạt cây và quạt treo tường cho các khoa có quạt trần chạy yếu… Đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở và đề nghị người nhà bệnh nhân cần nâng cao ý thức trách nhiệm gìn giữ bảo vệ môi trường và tải sản công.

Tổ Truyền thông BVĐK Hà Đông

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN