Lễ bàn giao trang thiết bị Y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Sáng ngày 18/08/2016, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức Lễ bàn giao trang thiết y tế phục vụ công tác khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Connectify Dispatch.lnk

Toàn cảnh Lễ bàn giao trang thiết bị y tế

Được sự tài trợ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam –Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp nhận một số trang thiết bị y tế tài trợ bao gồm: monitor theo dõi bệnh nhân 7 thông số, giường cấp cứu đa năng, bơm tiêm điện, máy truyền dịch, máy hút đờm dịch chạy điện và máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều, với tổng giá trị là 1 tỷ đồng. Đây là những thiết bị rất cần thiết trong hỗ trợ, cấp cứu, điều trị theo dõi sức khỏe người bệnh.

1Trang thiết bị y tế bàn giao cho Bênh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã đưa ra kế hoạch và quy chế cụ thể nhằm đảm bảo sử dụng các trang thiết bị lâu dài và phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam –Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng ban lãnh đạo, cán bộ y tế tham quan tại bệnh viện đa khoa Hà Đông.

3Đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam –Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng ban lãnh đạo, cán bộ y tế tham quan Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

4 Đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam –Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cùng ban lãnh đạo, cán bộ y tế tham quan cơ sở vật chất tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Tổ truyền thông – BVĐK Hà Đông