Bệnh viện đa khoa Hà Đông phê duyệt quy trình chăm sóc người bệnh và quy trình kỹ thuật Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên.

29/01/2021 08:33:04

Bệnh viện đa khao Hà Đông là bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Viện - Trường nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho Điều dưỡng - Kỹ thuật viên tham khảo các Quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh dễ dàng. Sáng ngày 26/01/2021 Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã có buổi làm việc "phê duyệt quy trình chăm sóc người bệnh và quy trình kỹ thuật Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên"..

Tham dự buổi làm việc có BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện; BSCKII.Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện, cùng các thành viên trong Hội đồng Điều dưỡng và các Điều dưỡng trưởng trong toàn viện.

Với đội ngũ đông đảo hơn 400 điều dưỡng và kỹ thuật viên, Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông tổ chức hệ thống điều dưỡng một cách bài bản, nhằm chăm sóc phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Các điều dưỡng viên đều thường xuyên được đào tạo, kiểm tra từ chuyên môn đến thái độ làm việc và giao tiếp với bệnh nhân.

BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại cuộc họp, BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện cho biết “Công tác chăm sóc người bệnh là công việc đòi hỏi sự tham gia của tất cả các bộ phận, các khoa phòng, vì vậy mong rằng cùng với mục tiêu chung là tạo được sự hài lòng của người bệnh, góp phần nâng cao uy tín, tính hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh của bệnh viện, với sự đồng sức đồng lòng của đội ngũ điều dưỡng sẽ làm cho công tác chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn nữa. Hội đồng điều dưỡng và các điều dưỡng đặc biệt chú ý và thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh tại khoa điều trị tại phòng. Y lệnh của bác sĩ đóng một vai trò quan trọng, nhưng bên cạnh đó công tác chăm sóc điều dưỡng cũng là một việc không ai có thể thay thế được”.

Tại buổi làm việc Cử nhân ĐD Nguyễn Thị Phương - Trưởng Phòng Điều dưỡng đã nêu lý do, mục đích và các căn cứ pháp lý thực hiện: Năm 2021 thông qua 62 bài hướng dẫn chăm sóc người bệnh. Bổ sung 125 quy trình đặc thù và chỉnh sủa 6 quy trình kỹ thuật thường quy. Tiếp đến cử nhân ĐD Trần Thị Hồng Nhung, Điều dưỡng trưởng đã trình bày về Quy trình chăm sóc người bệnh và quy trình kỹ thuật điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên. Sau đó Hội đồng Điều dưỡng và các Điều dưỡng trưởng đã cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến cũng như tham khảo tài liệu của Bộ Y tế để xây dựng quy trình chăm sóc người bệnh và quy trình kỹ thuật Điều dưỡng -Hộ sinh - Kỹ thuật viên.