Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp nhận hơn 1.000 kit test nhanh Covid-19 từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân

15/06/2021 09:44:11

Hưởng ứng thư kêu gọi của Bệnh viện đa khoa Hà Đông về việc chung tay cùng Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19, các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Bệnh viện đã tích cực tham gia hưởng ứng. Sáng ngày 08/06/2021, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiếp nhận ủng hộ kit test nhanh Covid - 19 do các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trao tặng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, TS.BS Lê Hoàng Oanh – Nguyên Trưởng khoa thăm dò chức năng – Đại diện các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ trao tặng cho Bệnh viện 1225 kit test nhanh Covid-19.

Tổng giá trị ủng hộ (tính từ ngày 21/05/2021 đến hết ngày 07/06/2021) là: 162.608.000đ (Một trăm sáu hai triệu sáu trăm linh tám nghìn đồng). Trong đó, qua hình thức chuyển khoản: 85.625.000đ (Tám mươi lăm triệu sáu trăm hai mươi lăm nghìn đồng); Và tiền mặt: 76.983.000đ (Bảy mươi sáu triệu chín trăm tám mươi ba nghìn đồng).

Bà Lê Hoàng Oanh(áo xanh) – Đại diện các nhà hảo tâm trao tặng kit test nhanh Covid-19 cho Bệnh viện

Đây là việc làm có nghĩa thiết thực giúp cho Bệnh viện thực hiện các xét nghiệm, phát hiện sớm, chẩn đoán kịp thời các trường hợp mắc Covid-19 tại cộng đồng.

BSCKII Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện, đại diện Bệnh viện đón nhận món quà ủng hộ rất ý nghĩa và thiết thực trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến tinh thần, trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã chung tay tích cực hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, Bệnh viện cũng mong muốn từ việc làm có ý nghĩa của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa tới cộng đồng cùng chung tay góp sức trong công tác phòng chống dịch. Bệnh viện cam kết sẽ sử dụng test xét nghiệm một cách hiệu quả trong công tác phòng chống dịch tại bệnh viện, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và Thành phố ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông mong muốn tiếp tục nhận được ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân để đồng hành cùng bệnh viện trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sự an toàn của cộng đồng.

Danh sách nhà hảo tâm ủng hộ test nhanh Covid - 19(tính từ ngày 21/05/2021 đến hết ngày 07/06/2021):