Bệnh viện tiếp nhận tài trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

12/05/2021 11:08:36

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, nhiều cá nhân, tổ chức trên địa bàn đã trao tặng những món quà thiết thực như khẩu trang, mũ, quần áo bảo hộ… cho Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Trong đầu tháng 5 năm 2021, Anh Nguyễn Kim Phụng và anh Nguyễn Đình Tuất ( Phú Lương – Hà Đông) đã trao tặng Bệnh viện 100 bộ trang phục phòng chống dịch. Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây đã trao tặng 3600 chiếc khẩu trang y tế, 1000 chiếc khẩu trang vải nhằm hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong công tác phòng chống dịch.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp nhận 3600 chiếc khẩu trang y tế và 1000 chiếc khẩu trang vải

từ Agribank chi nhánh Hà Tây

Bệnh viện đa khoa Hà Đông xin cảm ơn và trân trọng ghi nhận tấm lòng của các nhà tài trợ, sự đồng hành của quý vị là nguồn động viên tinh thần rất lớn để đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong công tác phòng chống dịch. Đây là những vật tư y tế vô cùng thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đồng thời động viên, tiếp sức thêm ý chí, nghị lực cho đội ngũ cán bộ Y tế của Bệnh viện trong phòng chống, đầy lùi dịch Covid – 19 và vững tâm hoàn thành tốt trọng trách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp nhận 100 bộ trang phục phòng chống dịch

từ anh Nguyễn Kim Phụng và anh Nguyễn Đình Tuất

Bệnh viện đa khoa Hà Đông cam kết sẽ sử dụng hiệu quả số vật tư y tế của các nhà tài trợ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuyên môn khám chữa bệnh.