BVĐK Hà Đông tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở năm 2019

15/03/2019 22:56:29

Chiều 11/03/2019, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã diễn ra Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở năm 2019. Dưới sự cố vấn của PGS.TS Nguyễn Văn Xuyên - CNBM - TT tiêu hóa Bệnh viện 103 và cố vấn PGS.TS Hoàng Đình Anh - CNBM - TT Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện 103. Kết quả, Hội thao đã chọn ra 4 đề tài tham dự cấp ngành khu vực Hà Nội lần thứ XXVIII năm 2019.

Lấy sỏi niệu quản bằng rọ Dormia trong điều trị cơn đau tiết niệu cấp cứu - Khoa Ngoại tiết niệu; Ứng dụng màng Fibrin giàu tiểu cầu (Latelet rich fibrin-PRF) trong điều trị các bệnh răng miệng - Khoa Răng hàm mặt; Nội soi vi phẫu thanh quản - Khoa Tai mũi họng; Đánh giá mức dịch nội mạch thông qua đo tĩnh mạch chủ dưới bằng siêu âm - Khoa Thăm dò chức năng.
Hội thao kỹ thuật sang tạo tuổi trẻ  bệnh viện nhằm tạo phòng trào thi đua sôi nổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn giữa các y sỹ, bác sĩ trẻ của các khoa, phòng thuộc bệnh viện giúp  nhân dân được hưởng thụ những ứng dụng sáng kiến, sáng tạo của tuổi trẻ ngành Y trong Hội thao cấp cơ sở.

Dưới đây là một số hình ảnh trong  Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở năm 2019: