Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Tặng ngay món quà sức khỏe

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

14/10/2020 04:26:44

Nhằm mang đến sự hỗ trợ thiết thực nhất, để hành trình “khai hoa nở nhụy” của mẹ bầu được vẹn tròn cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản toàn diện cho chị em phụ nữ. Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.  Đơn nguyên Khám chữa bệnh tự nguyện - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho các sản phụ khoa đến khám chữa bệnh tại Đơn nguyên Khám chữa bệnh tự nguyện. Chương trình dành tặng ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Sản Phụ khoa ngập tràn từ  ngày 19/10 - 19/11/2020 bao gồm:

- Tặng 30 suất Miễn phí khám Sản phụ khoa và sử dụng dịch vụ trọn gói quản lý thai kỳ.

- Tặng 20 voucher giảm ngay 2.000.000đ sử dụng dịch vụ trọn gói đẻ mổ.

- Tặng 20 voucher giảm ngay 1.000.000đ khi sử dụng dịch vụ trọn gói đẻ thường.

Chi tiết các mục miễn giảm tại các gói sinh trọn gói bao gồm: Khám cho sản phụ trước trong và sau sinh; Tắm Bé chất lượng cao; Khám sơ sinh tổng quát; Khám mắt cho sơ sinh; Giảm 50% phí giường bệnh dịch vụ.

Tại Đơn nguyên Khám chữa bệnh tự nguyện- Bệnh viện đa khoa Hà Đông, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, chia sẻ và thấu hiểu, các bà mẹ còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt từ hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao. Dịch vụ sinh đẻ trọn gói của Đơn nguyên Khám chữa bệnh tự nguyện được xây dựng đa dạng, giúp các bà mẹ được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Để đăng ký hoặc nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ sản phụ khoa, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969 668 115

Hoặc đăng ký ngay tại link:

Bệnh viện đa khoa Hà Đông – Đơn nguyên KCB Tự nguyện.

Địa chỉ khám sức khỏe, địa chỉ sinh đẻ UY TÍN – AN TOÀN –TIN CẬY

Địa chỉ: số 2 Bế Văn Đàn – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội