Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

01/11/2020 04:23:48

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức các hoạt động tri ân, hướng về người bệnh và các hoạt động kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam.

Nhằm tri ân những đóng góp của điều dưỡng trong công tác khám, chữa bệnh cũng như công tác xây dựng bệnh viện, đồng thời truyền tải các hoạt động tiêu biểu, những hình ảnh đẹp nhằm ôn lại những hoạt động công tác chăm sóc người bệnh của Điều dưỡng, Chi hội Điều dưỡng đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp người điều dưỡng”, tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, đồng thời biểu dương các điều dưỡng trưởng tiêu biểu năm 2020. Trong đó, cuộc thi ảnh “Nét đẹp người điều dưỡng” đã thu hút sự chú ý, tham gia nhiệt tình của các điều dưỡng, hộ sinh, kĩ thuật viên tại các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện, kết quả cuộc thi đã tìm ra những tác phẩm tiêu biểu thể hiện nét đẹp của người điều dưỡng luôn ân cần, tận tụy vì bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân của mình. Ban tổ chức đã trao 1 Giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải khuyến khích cho tập thể các khoa, phòng có bức ảnh xuất sắc. Bên cạnh đó, Chi hội Điều dưỡng cũng trao giải cho 1 tập thể  và 2 cá nhân đạt thành tích trong tham gia phòng chống dịch covid 19. Nhân dịp này, đã có 6 điều dưỡng trưởng tiêu biểu được tôn vinh.

Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hà Đông triển khai nhiều hoạt động với các khẩu hiệu vì người bệnh rất thiết thực, ý nghĩa

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các ngày từ 19 đến 23/10/2020,  Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức tuần lễ tri ân người bệnh với các hoạt động tăng cường công tác đảm bảo an toàn người bệnh, hạn chế phòng ngừa sai sót chuyên môn, hướng dẫn tư vấn cách chăm sóc, phòng bệnh, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, tổ chức tri ân và tặng quà cho bệnh nhân các khoa Sản, Nhi, đơn nguyên Tiêm chủng.

Hoạt động tri ân, tặng quà người bệnh tại các khoa Sản, Nhi, Tiêm chủng

Đặc biệt, Chi hội Điều dưỡng đã trao “Sổ tay tổng hợp kiến thức điều dưỡng” cho mỗi khoa, phòng trong bệnh viện để phổ biến, trang bị cho các điều dưỡng những kiến thức cần thiết, trau dồi quy trình kĩ thuật, tinh thần thái độ phục vụ, đáp ứng công tác chuyên môn. Chi hội điều dưỡng gửi lời cảm ơn tới tập thể điều dưỡng,hộ sinh, kĩ thuật viên tại các khoa phòng đã luôn phấn đấu hết mình thực hiện nhiệm vụ được giao, không ngại khó, không ngại gian khổ, đóng góp vào sự phát triển chung của Bệnh viện, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ nhân dân, cống hiến cho ngành y tế nước nhà.