Chương trình cấy ghép răng Implant miễn phí đợt 2 tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

06/11/2019 16:58:47

Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và phục hồi các chức năng của răng hoàn hảo nhất. Để tiếp tục giúp người dân được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến nhất về nha khoa của Nhật Bản. Bệnh viện đa khoa Hà Đông kết hợp với Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng Implant miễn phí đợt 2 cho 18 người bệnh do đội ngũ chuyên gia của Nhật Bản trực tiếp thăm khám và thực hiện trong 02 ngày từ 03-04/11/2019.

Trong 02 ngày, các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt kết hợp với đội ngũ Y Bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiến hành cấy ghép răng Implant. Cụ thể, trong ngày 03/11 cấy

ghép răng implant cho 10 bệnh nhân và ngày 04/11 cấy ghép răng Implant cho 8 bệnh nhân.

Tại buổi tổng kết chương trình, BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện phát biểu:“ Bệnh viện đa khoa Hà Đông kết hợp với các chuyên gia của Trung tâm nha khoa Nhật Việt thực hiện chương trình cấy ghép răng Implant miễn phí cho bệnh nhân và đây là đợt cấy ghép răng Implant lần thứ 2 trong năm 2019. Đợt 1 chúng ta đã cấy ghép răng Implant cho 12 bệnh nhân và đợt 2 này là 18 bệnh nhân, chương trình cấy ghép răng Implant miễn phí cho bệnh nhân cũng đã được phía bệnh viện thông qua Sở Y tế Thành phố và trong thời gian tới rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt trong việc cấy ghép răng Implant miễn phí cho bệnh nhân đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ chuyên gia Nhật Bản”.

Dưới đây là một số hình ảnh các chuyên gia Nhật Bản cấy ghép răng Implant đợt 2 cho bệnh nhân: