Chương trình “ Nụ cười sẻ chia”

20/04/2021 16:36:13

Nhằm động viên tinh thần cho bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật, hưởng trọn niềm vui ấm áp tình người. Sáng  ngày 17/04/2021, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Trường đại học Khoa học tự nhiên tổ chức chương trình  thiện nguyện mang ý nghĩa “Nụ cười sẻ chia” trong đó: phát 200 suất cháo, thăm hỏi tặng quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và tặng 100 suất quà đến các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Ths. Phạm Hải Hà - Trưởng phòng CTXH trao những suất cháo đến tận tay người bệnh.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những suất cháo nóng hổi đầy đủ chất dinh dưỡng, những món quà được trao tận tay bệnh nhân khiến cho họ cảm nhận được tình người luôn ấm áp, luôn sẻ chia dù trong hoàn cảnh nào vẫn được quan tâm để họ chiến thắng bệnh tật.

Thay mặt các bạn sinh viên tham gia chương trình, bạn Quỳnh chia sẻ:Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn tới phòng Công tác xã hội đã là cầu nối cho sinh viên Trường đại học Khoa học tự nhiên có được cơ duyên có thể gặp được các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Giúp phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên và thực hiện các hoạt động thanh niên tham gia phát triển xã hội, những phần quà ngày hôm nay tuy giá trị về mặt vật chất không lớn nhưng cũng sẽ là sự động viên tinh thần kịp thời, giúp bệnh nhân và gia đình phần nào bớt đi những khó khăn trong quá trình điều trị, sớm khỏi bệnh để trở về với gia đình.

Phòng Công tác xã hội xin gửi tới các bạn sinh viên Trường đại học Khoa học tự nhiên lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của các bạn sinh viên. Chúc các bạn sinh viên học tập tốt, thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Tại BVĐK Hà Đông, luôn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được trợ giúp. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Tầng 3, Tòa nhà B - Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Số 2 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0243.223.2957