Dịch vụ khám Chuyên khoa DA LIỄU

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

03/04/2020 03:15:26

Hiện nay, tình trạng viêm da ngày càng có dấu hiệu gia tăng một cách chóng mặt, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố như sử dụng kem trộn làm trắng da không rõ nguồn gốc, viêm da cơ địa, mụn trứng cá do nội tiết và còn nhiều nguyên do khác. Dù bị vấn đề gì liên quan đến da thì bạn hãy nên bình tĩnh và tìm đến một trong những phòng khám da liễu uy tín để có cách điều trị tốt nhất.

?? Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên địa bàn, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có cơ hội khám, tư vấn chữa bệnh bởi các bác sỹ chuyên môn cao. Đơn nguyên KCB tự nguyện tổ chức khám dịch vụ chất lượng cao CHUYÊN KHOA DA LIỄU
? Thạc sỹ, BSCKI Vũ Đình Thám
? Thầy thuốc ưu tú, nguyên chủ nhiệm bộ môn da liễu - Bệnh viện Đại học Y dược Thái Bình.
⏰ Thời gian khám: Các ngày thứ 2 , thứ 4 , thứ 6 hàng tuần.
? Với phương châm “ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI “ ?
? Người bệnh đến khám, chữa bệnh được đón tiếp hướng dẫn, chăm sóc bởi đội ngũ y, bác sỹ chuyên sâu, trình độ cao, thân thiện.
? Thụ hưởng không gian phòng bệnh chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại.
? Liên kết chặt chẽ của các bệnh viện tuyến trung ương, đầu tư hiện đại đồng bộ trang thiết bị y tế, đa dạng hoá các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu.
? Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải chờ đợi lâu.
? Địa chỉ: Phòng A119 Đơn nguyên KCB tự nguyện - Bệnh viện đa khoa Hà Đông - Số 2 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
☎️ Số điện thoại đăng ký khám: 0969 668 115.

KHI ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ KHÁM QUA SỐ HOTLINE QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI:

1. KHÔNG PHẢI TRỰC TIẾP đến đăng ký, lấy số thứ tự, không mất thời gian và công sức chờ đợi.
  2. Được xếp lịch vào KHÁM SỚM theo yêu cầu
  3. ĐƯỢC TƯ VẤN lựa chọn bác sỹ khám