DỊCH VỤ KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

22/10/2019 07:25:20

Ung thư không trừ một ai

TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN... TẦM SOÁT UNG THƯ NGAY

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng hơn 100.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 70% trong số đó tử vong. Với con số này, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất trên thế giới.

Điều đáng nói là, độ tuổi mắc ung thư ngày càng trẻ hóa dần, những người trong độ tuổi 20, 30 vẫn có nguy cơ mắc bệnh.

Những nguyên nhân gây ung thư bao gồm: Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại, tồn dư thuốc trừ sâu…, Bên cạnh đó thói quen sống thiếu lành mạnh như hút thuốc lá, uống nhiều rượu, ít vận động, quan hệ tình dục không bảo vệ… chính là những nguyên nhân dẫn tới ung thư.

Các bệnh này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn có nguy cơ tạo gánh nặng về kinh tế trong mỗi gia đình.

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung thư như:

1. Ung thư đại trực tràng (CA 19-9)
  2. Ung thư vú (Ca 15-3)
  3. Ung thư buồng trứng, đại trực tràng, dạ dày (CA 72-4)
  4. Ung thư vú, tử cung, đại tràng, tuyến giáp, dạ dày, phổi (CEA)
  5. Ung thư gan, tế bào mầm (AFPF)
  6. Ung thư phổi (Cytra 21-1)

Bác sỹ trực tiếp tư vấn và điều trị:

Ths.BS: Đỗ Anh Giang - Phó Trưởng khoa TDCN - Bệnh viện Bạch Mai

BSCKII: Nguyễn Thị Cương - Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Để được đăng ký khám và điều trị tại Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 0969 668 115.

KHI ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ KHÁM QUA SỐ HOTLINE QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI:

1. KHÔNG PHẢI TRỰC TIẾP đến đăng ký, lấy số thứ tự, không mất thời gian và công sức chờ đợi.
  2. Được xếp lịch vào KHÁM SỚM theo yêu cầu
  3. ĐƯỢC TƯ VẤN lựa chọn bác sỹ khám