Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

09/06/2020 07:10:45

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ - DỊCH VỤ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG TỪ THÁNG 6 NĂM 2020

Nếu những trở ngại về thời tiết, sức khỏe khiến bạn e ngại đến bệnh viện, hãy liên hệ tới bệnh viện Hà Đông để được cung cấp dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” – Đăng ký ngay 0969 6 668 115

Bệnh viện Hà Đông - Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh:
- Thực hiện nhiều xét nghiệm đánh giá sức khỏe chi tiết, chính xác chỉ trong 1 lần lấy mẫu.
- Giúp bạn giảm bớt những thủ tục phức tạp, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi
- Chi phí xét nghiệm hợp lý.
- Mẫu xét nghiệm được vận chuyển theo đúng quy trình an toàn sinh học, kết quả mẫu xét nghiệm tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
- Đặt lịch nhanh chóng, bác sĩ cùng đội ngũ y tế sẽ đến nhà trong thời gian nhanh nhất.

NGƯỜI BỆNH CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM DƯỚI ĐÂY

I. CÁC GÓI XÉT NGHIỆM TỔNG THỂ
1. Gói xét nghiệm CƠ BẢN
Bao gồm các xét nghiệm về máu, tình trạng mỡ máu, gan và nước tiểu.
2. Gói xét nghiệm TỔNG QUÁT - TIÊU CHUẨN
Bao gồm các xét nghiệm về máu, tình trạng mỡ máu, gan và nước tiểu, virut viêm gan, HIV.
3. Gói xét nghiệm TỔNG THỂ - CHUYÊN SÂU
Bao gồm các xét nghiệm về máu, tình trạng mỡ máu, gan và nước tiểu, virut viêm gan, HIV, hormone TUYẾN GIÁP, TUYẾN YÊN.

II. CÁC GÓI XÉT NGHIỆM CHI TIẾT
1. Gói xét nghiệm CHUẨN ĐOÁN UNG THƯ
Bao gồm các xét nghiệm ung thư trên toàn cơ thể.
2. Gói xét nghiệm CHUẨN ĐOÁN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
Bao gồm các xét nghiệm về thận, gan, nước tiểu, máu.
3. Gói xét nghiệm THEO DÕI, ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
Bao gồm các xét nghiệm đánh giá chức năng gan, máu, thận
4. Gói xét nghiệm SÀNG LỌC VIRUT VIÊM GAN
Bao gồm các xét nghiệm đánh giá, phân tích chi tiết về gan, máu
5. Gói xét nghiệm KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN, MEN GAN
6. Gói xét nghiệm KIỂM TRA CHỨC NĂNG THẬN
7. Gói xét nghiệm SỐT XUẤT HUYẾT
Bao gồm các xét nghiệm phân tích, đánh giá chi tiết gan, thận, máu
8. Gói xét nghiệm CHẤT GÂY NGHIỆN TRONG NƯỚC TIỂU
Xét nghiệm phát hiện các chất gây nghiện trong nước tiểu bao gồm: THC (Cần sa - Marijuana); MOP chất ma túy dạng thuốc phiện: Heroin, Morphin); MET (Ma túy đá); MDMA (Thuốc lắc).

III. GÓI XÉT NGHIỆM VỚI PHỤ NỮ MANG THAI Các gói xét nghiệm đánh giá tình trạng đông cầm máu, chức năng thận và dinh dưỡng trong cơ thể mẹ:
1. Gói xét nghiệm SÀNG LỌC THAI KÌ TUẦN 32-36 -
2. Gói xét nghiệm SÀNG LỌC THAI KÌ TUẦN 15-22 -
3. Gói xét nghiệm SÀNG LỌC THAI KÌ TỪ TUẦN 11-13

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ LẤY XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Hà Đông được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.
Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội