Đơn nguyên Khám chữa bệnh tự nguyện tổ chức tổng kết công tác năm 2020

Người viết: Đơn Nguyên KCBTN

30/12/2020 10:09:30

Chiều ngày 28/12/2020, Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện (ĐN KCB TN) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có BSCKII.Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện; Ban giám đốc bệnh viện, các PGS chuyên khoa công tác tại Đơn nguyên, cùng các trưởng, phó khoa, phòng, điều dưỡng trưởng, KTV trưởng, cán bộ CBNV Đơn nguyên. Và sự tham gia phía đối tác gồm ban lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH Y tế Phúc Bình.

Mở đầu Hội nghị, BSCKII. Trần Văn Đăng – Trưởng khoa Đơn nguyên tự nguyện đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân nhân, Sở Y tế Hà Nội, Ban Giám đốc bệnh viện, Đơn nguyên KCB Tự nguyện đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và đạt các nhiệm vụ cơ bản:

- - Về công tác khám chữa bệnh, ĐN KCB TN đạt 30.627 lượt bệnh nhân, thực hiện xét nghiệm 104.963 chỉ số, siêu âm 14.476 ca, chụp CLVT 1.1.84 ca… Duy trì số lượng bàn khám, tăng cường công tác tiếp đón, thanh toán viện phí, giảm bớt thủ tục hành chính. Tiếp tục cải tạo, nâng cao cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ bệnh nhân. Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh…Tăng cường trật tự nội vụ khoa phòng, 100% buồng bệnh có hệ thống điều hòa hoạt động 24/24, cây xanh sạch đẹp

- Thực hiện tốt công tác phòng chống Covid theo khuyến cáo, hướng dẫn 5K, tạo môi trường an toàn, yên tâm thăm khám cho người bệnh.

-Công tác Truyền thông, Marketing đang dần khẳng định vai trò và nhiệm vụ.

-Công tác thi đua khen thưởng: Điểm chính quyền đạt 97,8 điểm. Điểm Công đoàn đạt 72 điểm. Tổng điểm đạt: 89,2 điểm.

-Đặc biệt, ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình, hợp tác, ủng hộ cao từ công ty TNHH Y Tế Phúc Bình luôn đồng hành cùng Đơn nguyên xây dựng gặt hái thành công.

Tại phần tham luận của PGS Tô Văn Hải, PGS Mai Xuân Hiên, các trưởng khoa, các đại diện của các khoa phòng trong bệnh viện. Đơn nguyên KCB Tự nguyện đã nhận được nhiều đóng góp xây dựng quý báu.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, BSCKII Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện đa khoa Hà Đông (BVĐK Hà Đông) ghi nhận những thành quả của cán cán bộ, y bác sỹ, phòng ban chức năng Đơn nguyên tự nguyện đã đạt được năm 2020. Giám đốc BVĐK Hà Đông cũng mong muốn, trong tời gian tới ĐN KCB TN cần xây dựng kế hoạch trọng tâm, phát triển kỹ thuật, dịch vụ trọng điểm: Khám Nội, Sản phụ khoa, Chụp CLVT… Nâng cao các kỹ thuật cao trong lĩnh vực xét nghiệm, Đổi mới tác phong thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, phát triển các kỹ thuật mới, xây dựng phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Nâng cao hoạt động tự chủ, tăng cường các hoạt động xã hội hóa trong Đơn nguyên và công tác tư vấn...

- Ghi nhận, khen tặng trao quà và kỉ niệm chương cho cá nhân, tổ chức tiêu biểu đã có những cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 tại Đơn nguyên KCB Tự nguyện

Khen tặng: Tập thể phòng xét nghiệm đã hoàn thành nhiệm vụ năm 2020

Khen tặng cá nhân KTV: Lê Thanh Huyện phòng Chụp CLVT đã hoàn thành nhiệm vụ năm 2020

Kết thúc hội nghị, BSCKII. Trần Văn Đăng tiếp thu những ý kiến đóng góp, đánh giá trong phần tham luận cũng như những chỉ đạo của của Giám đốc BVĐK Hà Đông, đồng thời BSCKI Cũng cũng đưa ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 tại Đơn nguyên.