Giao lưu thể thao kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 73 năm Ngày Truyền thống Thể dục thể thao

25/03/2019 22:51:11

Chiều ngày 23/3/2019, Tại nhà Rèn luyện thể chất Bệnh viện đa khoa Hà Đông  tổ chức giao lưu thể thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2018 và 73 năm Ngày Truyền thống Thể dục thể thao. Tham dự có,  đồng chí Nguyễn Đăng Trường – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, đồng chí Đào Thiện Tiến Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cùng các đồng chí là cán bộ, viên chức cùng tham gia.

Phát biểu tại buổi giao lưu đồng chí Đào Thiện Tiến Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông  cho hay làm trong lĩn vực ngành y tế nên chúng ta càng thấy sức khỏe là vốn như  thế nào với  mỗi con người, để hưởng ứng phong trào toàn dân khỏe học tập và lao động tho tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh,  hôm nay Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức buổi giao lưu cầu lông với Trường Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nhằm học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong mọi mặt và cũng đề nghị các vận động viên sẽ thi đấu hết mình với những pha cầu đẹp, tổ trọng tài sẽ công tâm khách quan và trung thực. Cuối cùng thay mặt bệnh viện chúc các đại biểu và các vận động viên lời chúc sức khỏe,hạnh phúc  và chúc cho buổi giao lưu của chúng ta thành công tốt đẹp.

BSCKII- Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông phát biểu tại buổi giao lưu cầu lông.

Nội dung giao lưu thể thao bao gồm: Cầu lông đôi nam -  đôi nam nữ; Đôi nam – đôi nam; Đôi nữ - đôi nữ . Chương trình giao lưu thể thao đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức người lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là dịp để bốn câu lạc bộ  trong y tế, giáo dục, gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và khích lệ tinh thần tập luyện thể dục, thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng để nâng cao sức khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu: