Hội nghị tổng kết công tác đảng chính trị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

07/02/2020 10:51:30

Nhằm tạo không khí phấn khởi thi đua kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và chào đón xuân Canh Tý 2020. Chiều ngày 17/01/2020, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tới dự hội nghị có đồng chí Đào Thiện Tiến – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện và Ban lãnh đạo cùng các đồng chí là đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Toàn cảnh Hội Nghị tổng kết công tác Đảng Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Mở đầu hội nghị, thay mặt Đảng ủy đồng chí Cao Đức Chinh – Đảng ủy viên - Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã báo cáo với Hội nghị kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đảng, công tác chính trị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Cao Đức Chinh – Đảng ủy viên - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo tại Hội nghị

Báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, của Ban Thường vụ Đảng ủy bệnh viện đa khao Hà Đông và các cấp ủy trực thuộc trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; xây dựng đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; công tác tổ chức – cán bộ, xây dựng tổ chức đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật; công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể; công tác ban hành văn bản chỉ đạo và các báo cáo; công tác chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp trong năm 2020.

Đánh giá chung năm 2019, trên cơ sở các Nghị quyết của cấp trên, Đảng ủy bệnh viện đa khao Hà Đông đã cùng với cấp ủy trực thuộc đã cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp; các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, công nghệ, triển khai ứng dụng, đào tạo, hợp tác quốc tế, thông tin xuất bản, tổ chức cán bộ đều có kết quả tốt hơn so với năm 2018.

Về công tác xây dựng Đảng: Đã tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng; chỉ đạo xây dựng cam kết rèn luyện phấn đấu của cán bộ, đảng viên theo chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng chuyển biến tốt, thiết thực; công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, lãnh đạo các đoàn thể quần chúng được quan tâm đúng mức, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, Ban thường vụ Đảng ủy bệnh viện đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo triển khai từng bước làm tốt công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ bệnh viện đa khoa Hà Đông, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đảng, công tác chính trị năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Đồng chí  Đào Thiện Tiến – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Đào Thiện Tiến – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng những kết quả đã đạt được của Đảng bộ bệnh viện và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã hết sức tập trung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong năm 2019. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị tất cả các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện, các đồng chí bí thư, lãnh đạo các chi bộ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác năm 2020. Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí Bí thư Đào Thiện Tiến gửi lời chúc sức khỏe, thành công và chúc mừng năm mới tới toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã trao tặng giấy khen cho 07 chi bộ xuất sắc tiêu biểu và 47 đảng viên đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc (HTSXNV) nhiệm vụ năm 2019.

Đảng ủy trao tặng giấy khen cho các chi bộ và đảng viên HTSXNV tiêu biểu năm 2019