Khám, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng người có công số 2

Người viết: Tổ truyền thông

11/08/2020 06:47:48

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 24/7/2020, bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức khám và chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng người có công số 2.

Đến thăm các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách Mạng tại Trung tâm điều dưỡng người có công số 2 và chỉ đạo đoàn khám bệnh của bệnh viện đa khoa Hà Đông, vinh dự có sự hiện diện của Ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội. Đ/c Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng đại diện bệnh viện đa khoa Hà Đông – BSCKII. Lê Hoàng Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện và Ông Nguyễn Văn Triệu, Giám đốc trung tâm điều dưỡng người có công số 2 đã đi thăm quan điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, cảnh quan nơi đây đồng thời đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho 4 thương binh nặng đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Đoàn khám bệnh của Bệnh viện đa khoa Hà Đông được tổ chức chặt chẽ, khoa học, đạt hiệu quả chất lượng cao gồm các bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm. Tại buổi khám bệnh, đoàn các bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Đông đã khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám các chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng hàm Mặt, khám nội, khám da liễu, siêu âm, điện tim, đồng thời cấp phát thuốc phù hợp với bệnh tình và tuổi tác cho 73 thương binh, đối tượng chính sách với tinh thần, thái độ phục vụ chu đáo, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong đoàn khám bệnh đã khám bệnh với tinh thần thái độ tận tình chu đáo, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và đền ơn đáp nghĩa, bên cạnh đó góp phần làm tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường mối đoàn kết quân dân trên địa bàn Thủ đô

Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đối tượng chính sách là một hoạt động thường niên của bệnh viện đa khoa Hà Đông. Hàng năm, bệnh viện đều cử các đoàn công tác khám, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc tại nhiều địa phương. Các hoạt động này đã để lại hình ảnh đẹp về “người thầy thuốc của nhân dân”, góp phần làm tốt chính sách hậu phương quân đội, được chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng, yêu mến.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại các buổi khám bệnh:

 

DANH MỤC TIN
Đặt lịch
Tìm Kiếm