Khám, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Vạn Phúc, Quang Trung, La Khê

Người viết: Tổ truyền thông

30/07/2020 06:30:47

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), để tỏ lòng biết ơn các thương binh, anh hùng liệt sỹ và người có công với tổ quốc , Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Ban chỉ huy quân sự quận Hà Đông, tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công với Cách Mạng trên địa bàn các phường Vạn Phúc, Quang Trung và La Khê, tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại buổi khám bệnh, các bác sĩ đa khoa Hà Đông đã đón tiếp và thăm khám cho hàng trăm đối tượng chính sách là các thương bệnh binh, thân nhân của các anh hùng liệt sỹ, người có công với Cách Mạng tại phường Vạn Phúc: 207 người, phường Quang Trung: 255 người, phường La Khê: 187 người. Đoàn khám bệnh được tổ chức chặt chẽ, khoa học, đạt hiệu quả chất lượng cao gồm các bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, khám các chuyên khoa: khoa nội, răng hàm mặt, mắt, tai mũi họng. Ngoài ra đối với các trường hợp bệnh cụ thể sẽ được các bác sĩ tư vấn đến các cơ sở y tế để điều trị. Các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong đoàn khám bệnh đã khám bệnh với tinh thần thái độ tận tình chu đáo, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và đền ơn đáp nghĩa, bên cạnh đó góp phần làm tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường mối đoàn kết quân dân trên địa bàn Thủ đô.

Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đối tượng chính sách là một hoạt động thường niên của bệnh viện đa khoa Hà Đông. Hàng năm, bệnh viện đều cử các đoàn công tác khám, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc tại nhiều địa phương. Các hoạt động này đã để lại hình ảnh đẹp về “người thầy thuốc của nhân dân”, góp phần làm tốt chính sách hậu phương quân đội, được chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng, yêu mến.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại các buổi khám bệnh:

 

 

DANH MỤC TIN
Đặt lịch
Tìm Kiếm