Lễ phát động trồng cây vì một Bệnh viện: Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

08/04/2021 14:53:23

Hưởng ứng Đề án trồng một tỉ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 của Thủ Tướng Chính Phủ, ngày 07/04/2021 Bệnh viện đa khoa Hà Đông phát động phong trào trồng cây vì một Bệnh viện: Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Tại lễ phát động, Ban giám đốc, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Phòng ban trong bệnh viện đã tham gia trồng 50 cây hoa ban trắng trong toàn khuôn viên Bệnh viện.

Ban giám đốc và Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tham gia trồng cây

Bên cạnh việc phát triển chuyên môn, bệnh viện luôn xác định việc cải tạo, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp – an toàn là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình hoạt động của mình. Xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp – an toàn  được xác định là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

BSCKII.Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lễ phát động, đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo cảnh quan đẹp và môi trường trong lành trong Bệnh viện. Đồng chí biểu dương tinh thần của các tổ chức đoàn thể trong Bệnh viện đã tham gia tích cực phong trào trồng cây và đồng chí cũng đề nghị sau trồng cây chúng ta cũng phải chăm sóc để cây tươi tốt, tạo ra môi trường trong lành trong Bệnh viện.

Với hành động trồng cây rất thiết thực và tinh thần bảo vệ thiên nhiên, môi trường bệnh viện được nâng lên từng ngày, đoàn viên, cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Hà Đông  đang góp phần tạo cảnh quan đẹp và môi trường trong lành trong bệnh viện, nâng cao đời sống tinh thần của bệnh nhân cũng như cán bộ y tế, xây dựng một bệnh viện  đạt chuẩn xanh - sạch - đẹp – an toàn.