Mang tết Trung thu yêu thương, ấm áp đến với bệnh nhi

23/09/2021 10:28:34

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật trọn vẹn niềm vui và nhiều ý nghĩa cho các em nhỏ bệnh nhi, đồng thời khích lệ tinh thần giúp các em thêm vững tin vượt qua nỗi đau bệnh tật, giúp các em luôn vui vẻ và lạc quan điều trị bệnh để sớm trở về với gia đình, trường lớp và bạn bè. Ngày 21/9/2021 (tức ngày 15/8 âm lịch) Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức trao những phần quà của các nhà tài trợ đến tận tay bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện và các em nhỏ là con cán bộ nhân viên y tế đang tham gia chống dịch tại Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn dịp tết trung thu này.

Đồng chí Đào Thiện Tiến - Giám đốc bệnh viện trực tiếp trao quà cho các bệnh nhi

Cùng tham gia trao quà có: Đồng chí Đào Thiện Tiến - Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Ngọc Trung - Chủ tịch công đoàn bệnh viện; Đồng chí Trương Bích Thuỷ - Uỷ viên BCH Công đoàn, Trưởng ban nữ công; Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Uỷ viên BCH Công đoàn; Đồng chí Phạm Hải Hà - Trưởng Phòng Công tác xã hội; Cùng các đồng chí là lãnh đạo các khoa phòng.

Trung thu gắn với hình ảnh Chú Cuội và Chị Hằng luôn gần gũi thân thuộc với biết bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong câu chuyện cổ tích đêm rằm tháng 8. Thế nhưng không phải trẻ em nào cũng được đón mùa Trung thu trọn vẹn niềm vui bên gia đình, đâu đó vẫn còn những mảnh đời khó khăn bất hạnh không nơi nương tựa, vẫn còn đó những em bé từng ngày chịu nỗi đau đớn bệnh tật phải điều trị tại các cơ sở y tế.

Thấu hiểu những thiệt thòi của các em nhỏ bệnh nhi, các mạnh thường quân đã chung tay góp sức với bệnh viện cùng tạo nên một “Trung thu ấm áp” giữa mùa dịch dành riêng cho các em đã thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp uỷ Đảng, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện cùng các mạnh thường quân tới trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước.

Thay mặt bệnh viện, đồng chí Đào Thiện Tiến – Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân “ đây thực sự là những món quà đầy ý nghĩa, thiết thực có giá trị nhân văn sâu sắc, lan tỏa tình yêu thương và niềm vui cho các bệnh nhi nhân dịp tết Trung thu”.

Mùa trăng này tạm bớt náo nhiệt để nhiều mùa sau tất cả đều được quây quần với chú cuội và chị hằng, chúng ta cùng nhau đón trăng thật bình an, hạnh phúc nhé. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông kính chúc các gia đình và các em nhỏ một mùa Trung thu – Tết đoàn viên vui khỏe, ấm áp và an yên!

Một số hình ảnh trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện: