Một số hoạt động tiếp sức mùa dịch – cộng đồng hướng về ngành Y tế

01/06/2021 10:54:43

Với mong muốn tiếp sức cho các Y bác sĩ cùng nhân viên Y tế có thêm động lực khám chữa bệnh phục vụ người dân mùa dịch, cũng như gởi lời cảm ơn đến đội ngũ cán bộ Y tế luôn thầm lặng hàng ngày đương đầu với dịch bệnh.

Sáng 12/05/2021, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội hỗ trợ kinh phí công tác phòng chống dịch Covid-19: Tiền mặt: 5.000.000đ và chai nước Đông trùng hạ thảo: 2 thùng.

Chiều ngày 20/05/2021, Công ty Hoá chất An Bình Giang: Dung dịch sát khuẩn tay nhanh: 140 chai và Bột Cloramin B: 90kg.

Ngày 24/05/2021, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã trao tặng cho Bệnh viện bao gồm: Nescafe Espress Soda 4 (6x330ml): 100 thùng;  Nesvita sữa 5 loại đậu 10 (3x180ml): 20 thùng;  Nescafe 32 (15 gói x 2g): 5 thùng.

Cũng trong ngày 24/05 Công ty cổ phần Sữa Việt Nam phối hợp trao tặng cho Bệnh viện: Sữa tươi tiệt trùng ít đường Vinamilk(180ml): 50 thùng;  Sữa đậu nành Vinamilk gấp đôi Canxi TP (200ml): 25 thùng; Nước Cam ép Vfresh (1000ml): 10 thùng; Sữa chua uống Probi đường (65ml): 25 thùng.

Ban lãnh đạo bệnh viện tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch từ Công đoàn ngành y tế Hà Nội

Thay mặt Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Ông Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn ngành trao tặng và cảm thông với những khó khăn, vất vả mà đội ngũ cán bộ Y tế Bệnh viện đang ngày đêm gồng mình chống dịch: “Hôm nay rất vui và may mắn khi chúng tôi được góp một phần công sức nhỏ bé của mình gửi tới các Y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông, rất mong những đóng góp nhỏ đó có thể khiến các chiến sĩ áo trắng luôn vững tin sớm đẩy lùi dịch bệnh và mong rằng các chiến sĩ áo trắng luôn mạnh khỏe để chúng tôi luôn yên tâm làm hậu phương vững chắc cho tiền tuyến ”.

Thay mặt Bệnh viện, BSCKII.Trần Ngọc Cường – Phó giám đốc Bệnh viện ghi nhận những món quà đồng thời chia sẻ “ Bệnh viện rất cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Quý Công ty đã dành cho Bệnh viện. Sự chung tay hỗ trợ của Quý vị sẽ tạo nên sức mạnh đại đoàn kết, một pháo đài vững chắc, động viên tinh thần to lớn để các Thầy thuốc, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện tiếp tục tiên phong trên mặt trận “Chống dịch như chống giặc” bảo vệ sức khỏe cho nhân dân”.

Những phần quà được trao tận tay đến cán bộ y tế

Bệnh viện đa khoa Hà Đông trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các Quý nhà hảo tâm. Đây là sự sẻ chia, là món quà vô giá và động lực tinh thần to lớn trong thời gian qua và cả thời gian tiếp theo. Sự chia sẻ của các cá nhân và tập thể luôn là nguồn động viên, khích lệ quý báu đối với tập thể các cán bộ Y tế bệnh viện.