Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Hà Nội thăm chúc tết Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

08/02/2021 16:25:05

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, ngày 6-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã tới thăm, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đến thăm, chúc tết Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Tiếp đoàn có Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố, Công đoàn ngành y tế, Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Thay mặt Bệnh viện đồng chí Đào Thiện Tiến bí thư đảng uỷ, giám đốc bệnh viện đã báo cáo tóm tắt công tác bệnh viện năm 2020, công tác chăm lo đời sống cán bộ viên chức người lao động  và đặc biệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô. Cùng với đó, bệnh viện cũng làm tốt công tác xây dựng Đảng, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; chăm lo chu đáo đời sống cho người lao động và làm tốt nhiệm vụ phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị các y, bác sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng ứng trực khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố cùng với việc quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động trên địa bàn, cần đặc biệt lưu tâm tới đời sống của những y, bác sĩ tuyến đầu.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến và lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng 50 suất quà cho các y, bác sĩ và 100 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, tặng quà Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng gửi lời chúc an khang, hạnh phúc tới toàn thể người lao động Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và gia đình cùng các bệnh nhân đang điều trị, không thể về nhà đón Tết có một mùa xuân mới đầm ấm, an vui.