Tiếp nhận ủng hộ " Chung tay cùng Bệnh viện trong phòng, chống dịch Covid-19"

12/07/2021 10:02:53

Hưởng ứng thư kêu gọi (lần 2) của Bệnh viện đa khoa Hà Đông về việc chung tay cùng Bệnh viện trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19, các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Bệnh viện đã tích cực tham gia ủng hộ với tinh thần đoàn kết, chung tay cùng Bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 09/7/2021, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể: Từ ngày 07/6 – 02/7/2021: Các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ bệnh viện mua kit test nhanh Covid-19 qua hình thức chuyển khoản và tiền mặt là: 287.035.000đ (Hai trăm tám mươi bảy triệu không trăm ba mươi lăm nghìn đồng). Với tổng số tiền ủng hộ đó, bệnh viện đã mua được 2.250 kit test nhanh Covid-19 để phục vụ công tác xét nghiệm Covid-19. Tại buổi trao tặng, Bs Vương Thúy Huệ – Nguyên cán bộ khoa Sinh hóa, đã đại diện các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trao tặng cho bệnh viện 2250 kit test nhanh Covid-19.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng đã tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19: Công ty TNHH Yến Anh ủng hộ 5.000.000đ (Năm triệu đồng); Đơn nguyên tiêm chủng đã ủng hộ 3.075.000đ (Ba triệu không trăm bảy mươi lăm nghìn đồng); Khoa Dược ủng hộ 1.000.000đ (Một triệu đồng); Phòng Điều dưỡng 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng).

Thay mặt Bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện đã trân trọng đón nhận món quà ủng hộ rất ý nghĩa và thiết thực trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời gửi lời cảm ơn tinh thần, trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã chung tay tích cực hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, Bệnh viện cũng mong muốn từ việc làm

có ý nghĩa của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa tới cộng đồng cùng chung tay góp sức trong công tác phòng chống dịch. Bệnh viện cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích trong công tác phòng chống dịch tại bệnh viện, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và Thành phố ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Hà Đông mong muốn tiếp tục nhận được ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay, đồng hành cùng bệnh viện trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sự an toàn của cộng đồng.