Tổng kết và trao giải kiểm tra tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên năm 2020

16/06/2020 07:47:32

Sau thời gian tổ chức Hội thi diễn ra từ ngày 01/06/2020 đến ngày 10/06/2020. Sáng ngày 12/06/2020, Phòng Điều dưỡng tổng kết hội thi và công bố kết quả cuộc thi: “ Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên năm 2020”. Qua cuộc thi, các điều dưỡng- kỹ thuật viên của bệnh viên đa khoa Hà Đông được cập nhật, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, nâng cao giao tiếp, ứng xử cũng như khuyến khích tinh thần học hỏi.

Toàn cảnh buổi tổng kết và trao giải Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên năm 2020

Tổng hợp kết quả xếp loại xuất sắc chiếm 15%, loại giỏi chiếm 54%, loại khá chiếm 28%, loại trung bình chiếm 3%.

Trong đó, các cá nhân đạt giải thưởng ở Khối lâm sàng và Khối cận lâm sàng, đặc thù, khối phòng như sau:

+ Khối lâm sàng:

• Giải Nhất: ĐD Đặng Thị Thủy - Khoa Phục Hồi chức năng
  • Giải Nhì: ĐD Nguyễn Thị Linh Phương - Khoa Hồi sức cấp cứu và Vũ Thị Hoa Phượng - Khoa Sản
  • Giải Ba: ĐD Nguyễn Thị Hạnh - Khoa Nhi và ĐD Kiều Thị Mai Anh - Khoa Gây mê hồi sức.
  • Giải Khuyến khích: ĐD Trần Thị Thanh Huyền - Khoa Y học cổ truyền; ĐD Nguyễn Bích Ngọc - Đơn nguyên tiêm chủng và ĐD Nguyễn Thị Luyến - Khoa Tim Mạch

+ Khối cận lâm sàng, đặc thù, khối phòng:

• Giải Nhất: ĐD Đỗ Minh Hảo – Khoa Huyết học truyền máu
  • Giải Nhì: ĐD Lê Thị Tú – Khoa Thăm dò chức năng
  • Giải Ba: ĐD Nguyễn Thị Ánh Dung – Khoa Khám bệnh
  • Giải Khuyến khích: ĐD Đặng Thị Anh Phương - Khoa Huyết học truyền máu.

Qua cuộc thi, các Điều dưỡng – Hộ sinh - Kỹ thuật viên của Bệnh viên đa khoa Hà Đông được cập nhật, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, nâng cao giao tiếp, ứng xử cũng như khuyến khích tinh thần học hỏi. Hội thi kiểm tra tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2020 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, để lại nhiều bài học quý báu cho công tác đào tạo nâng cao tay nghề cho hiện tại và nhất là trong tương lai. Đúng như lời phát biểu trong lễ khai mạc của  BSCKII. Lê Hoàng Tú - giám đốc Bệnh viện: “Hội thi tay nghề phải phải đạt được mục đích đánh giá đúng thực chất, không chạy theo thành tích để sau hội thi có kế hoạch nâng cao tay nghề, nâng cao y đức đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đó không chỉ  là nhiệm vụ của điều dưỡng mà là của toàn thể công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa Hà Đông”.

Một số hình ảnh tại buổi Tổng kết và trao giải: