Thăm, tặng quà và khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ

0
33

benhvienhadong.vn  Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) và tiếp nối truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn”. Ngày 26/06/2018, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 144 đối tượng chính sách là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, qua đó giúp người dân nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe bản thân và phòng tránh một số bệnh thường mắc phải.
Tại xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ có 144 đối tượng chính sách được 20 y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Hà Đông khám, chẩn đoán, kê đơn và cấp thuốc điều trị các bệnh như: điện tim, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ đã tận tình tư vấn cho các đối tượng về tình trạng sức khỏe, hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp và cách phòng tránh, bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra, nhất là cách ăn uống, tập luyện, sinh hoạt điều độ để ngăn ngừa, giảm nguy cơ mắc các bệnh.

Hình ảnh kiểm tra Răng – Hàm – Mặt cho các đối tượng chính sách tại xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ

Cũng trong chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ BS.CKII Lê Hoàng Tú cho biết: thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và Hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ trong tháng 6 này Bệnh viện thực hiện triển khai được 2 đợt khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn quận Hà Đông là: 300 đối tượng chính sách tại phường Quang Trung- Hà Đông-Hà Nội.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ.
  Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông.

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN