Thành tích hoạt động qua các thời kỳ

9. Thành tích hoạt động qua các thời kỳ Năm 2001: Ủy ban phòng chống AIDS và tệ nạn xã hội tặng cờ đơn vị xuất sắc. Năm 2003: Đạt danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”

1. Thành tích hoạt động qua các thời kỳ

Năm 2001: Ủy ban phòng chống AIDS và tệ nạn xã hội tặng cờ đơn vị xuất sắc.

Năm 2003: Đạt danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”

Năm 2004: Bộ Y tế tặng bằng khen đạt danh hiệu” Bệnh viện xuất sắc toàn diện”

Năm 2005: Bộ Y tế tặng bằng khen đạt danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”

Công đoàn Y  tế Việt Nam tặng cờ thi đua” Bệnh viện xuất sắc toàn diện”

Năm 2006:

• Bộ Y tế tặng bằng khen đạt danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”
  • Công đoàn Y tế Việt Nam tặng cờ thi đua “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”
  • Bằng khen của Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn về thành tích xuất sắc trong diễn tập thực nghiệm thu dung cấp cứu nạn nhân hàng loạt do thảm họa.
  • Bằng khen của UBND tỉnh Hà Tây tặng đơn vị có nhiều thành tích trong công tác Quân dân y.
  • Cờ của Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tây tặng Công đoàn cơ sở xuất sắc nhất trong phong trào xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động năm 2006.
  • Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tây về công tác xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động.

Năm 2007:

• Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  • Bằng khen của Bộ Y tế tặng danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”
  • Bằng khen của Bộ quốc phòng về công tác dự bị động viên năm 2003 – 2007
  • Bằng khen của UBND tỉnh Hà Tây về công tác kết hợp Quân dân y năm 2007.
  • Đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc cấp tỉnh.

Năm 2008:

• UBND Thành phố Hà Nội tặng: Cờ đơn vị thi đua xuất sắc.
  • Công đoàn ngành Y tế Việt Nam tặng Bằng khen về phong trào thi đua.
  • Đạt danh hiệu Quyết thắng của Bộ tư lệnh thủ đô.
  • Bằng khen của Bộ Y tế tặng danh heieuj Bệnh viện xuất sắc toàn diện.

Năm 2009:

• Bằng khen của Bộ Y tế tặng danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”
  • Công đoàn Y tế Việt Nam tặng cờ Bệnh viện xuất sắc toàn diện
  • Bằng khen của UBND thành phố tặng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  • Tổng hội y học Việt Nam bình chọn và tặng cúp vàng “ Vì sức khỏa người Việt”
  • Bộ y tế tặng bằng khen về thành tích phục vụ Đại hội thể thao Châu Á trong nhà.
  • Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng “ Huân chương lao động hạng ba”

Như vậy 6 năm liên tục, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đạt danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện” được Bộ Y tế tặng bằng khen, Công đoàn Y té Việt Nam tặng cờ thi đua và nhiều danh hiệu khác.

Năm 2010. Tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa Hà Đông long trọng tổ chức kỷ niệm “ 100 năm xây dựng và phát triển” của bệnh viện. Nhìn lại chặng đường phấn đấu vẻ vang trên con đường xây dựng và trưởng thành của bệnh viện, tập thể thầy thuốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn tự hào về các thế hệ cha anh, với những năm tháng đầy khó khăn không thể nào quên. Chúng ta cũng tự hào về sự phát triển hiện nay của Bệnh viện và tin tưởng vào vị thế của một bệnh viện đa khoa hạng I, có quy mô lớn vào bậc nhất của ngành Y tế thủ đô. Chúng ta càng phải ý thức trách nhiệm, ra sức phấn đấu, đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm xây dựng một Bệnh viện Chính quy, văn minh và hiện đại, một địa chỉ tin cậy không chỉ của người dân thủ đô mà cả với nhân dân trong vùng, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, Chính quyền Thành phố và sự tin cậy của người bệnh. Thành tựu của Bệnh viện cũng sẽ là món quà thiết thực nhất, cùng nhân dân thủ đô chào mừng đại lễ “ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”.