Tri ân Khách hàng tại Phòng tiêm chủng dịch vụ Bệnh viện đa khoa Hà Đông

0
18

benhvienhadong.vn  Nhằm cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ Tiêm Chủng của Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong 2 năm qua. Ngày 02/06/2018, tại Phòng Tiêm Chủng Dịch Vụ: Số 2C, Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra Chương trình Tri ân khách hàng.

Theo BS.CKII: Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông khi đến Phòng tiêm chủng dịch vụ Quý khách sẽ luôn hài lòng bởi thái độ niềm nở, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên tại phòng tiêm. Đặc biệt  trong  ngày Tri ân khách hàng bệnh viện đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động vui chơi để các bé thỏa sức hòa mình vào không khí vui nhộn, cùng với nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn như: Xiếc khỉ, tô màu, ghép hình, kéo màn bí mật đoán hình, đi cà kheo, nhà bóng… Bên cạnh đó là những món quà ngộ nghĩnh vui mắt được làm bằng bóng bay do những chú hề làm ra bằng bàn tay khéo léo của mình dành tặng cho các bé yêu khi đến tiêm dịch vụ. Ngoài những trò chơi về tinh thần, thì Ban lãnh đạo bệnh viện phối hợp cùng các các Mạnh Thường Quân tặng hơn 700 xuất quà có giá trị cho các bé tại điểm tiêm chủng và khoa Nhi.

Cùng với đó, thì lợi ích của tiêm vắc xin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất, để bảo vệ cho người tiêm, phòng ngừa bệnh tốt và tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tính mạng con người. Tiêm vắc xin sẽ phòng được bệnh khi tiếp xúc với người bệnh. Đặc biệt khi mang thai hệ thống miễn dịch của cơ thể người mẹ hoạt động kém hơn bình thường, nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng vì thế sẽ tăng lên. Tiêm phòng trước khi mang thai là cách tốt nhất để bảo vệ cho cả mẹ và con tránh khỏi những nguy hiểm.

Để có được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã đến với phòng Tiêm chủng dịch vụ của Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong 2 năm qua. “Chúng tôi luôn nỗ lực vì một tương lai khỏe mạnh” và tiếp tục đóng góp nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn Thành Phố.

Dưới đây là một số hoạt động tri ân tại phòng Tiêm chủng dịch vụ Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

 

 

 

Tổ Truyền Thông BVĐK Hà Đông.

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN