Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp đoàn Bệnh viện Hòe Nhai thăm quan, học tập trao đổi kinh nghiệm công tác điều dưỡng

20/06/2022 11:02:39

♻️♻️Sáng ngày 14/06/2022 Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiếp đoàn cán bộ gồm các điều dưỡng trưởng khoa/phòng/đơn nguyên của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đến tại bệnh viện để cùng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác điều dưỡng, quản lý chất lượng, chăm sóc người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Thắng, PGĐ Bệnh viện cùng đ/c điều dưỡng trưởng đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

♻️♻️Tại các buổi thăm quan học tập, hai bên đã thảo luận:

👉Công tác quản lý điều dưỡng: cách quản lý phân ca trực chăm sóc người bệnh nhân tại các khoa lâm sàng bệnh viện .

👉Quản lý chất lượng: trao đổi các vấn đề trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện khi áp dụng các bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện.

👉Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn: quản lý, xử lý chất thải nguy hại tại bệnh viện và thu gom xử lý rác thải nguy hại ở các khoa, mô hình quản lý đồ vải, hoạt động giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh...

♻️♻️Đoàn đã được đi tham quan thực tế tại các khoa, phòng điều trị nội trú và các phòng dụng cụ vô khuẩn. Tại đây, đoàn đã được các Bác sĩ, điều dưỡng tại khoa đón tiếp và giới thiệu rất tỉ mỉ mọi hoạt động điều dưỡng và quản lý chất lượng của Bệnh viện. Buổi tham quan chia sẻ kinh nghiệm đã cung cấp thêm cho tập thể đoàn cán bộ của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai rất nhiều thông tin hữu ích, cũng như tạo thêm sự gắn kết, hỗ trợ chia sẻ giữa hai bệnh viện.