Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp đoàn chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản

Người viết: Tổ truyền thông

25/04/2022 07:51:53

Được sự phân công, giao nhiệm vụ của Sở Y tế, sáng này 21/4/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã có buổi đón tiếp đoàn chuyên gia Nhật Bản thăm quan nhà ăn của bệnh viện.

Tại buổi thăm quan, đoàn chuyên gia Nhật Bản đã được nghe giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện cũng như công tác dinh dưỡng, quản lý nhà ăn tại bệnh viện. Sau đó, đoàn đã xuống tham quan trực tiếp tại nhà ăn của bệnh viện. Đoàn chuyên gia đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và mô hình 5S rất khoa học và hợp lý tại Nhà ăn của Bệnh viện. Các giải pháp nâng cao chất lượng Bệnh viện và mô hình cải tiến chất lượng nâng cao hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Và cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi Bệnh viện đã tạo điều kiện tốt nhất để đoàn chuyên gia có buổi thăm quan trải nghiệm thực tế và thú vị tại bệnh viện.

Đại diện bệnh viện tiếp đoàn chuyên gia, BSCKII. Lê Hoàng Tú - Phó Giám đốc Bệnh viện cảm ơn đoàn chuyên gia Nhật Bản đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức quản lý trong lĩnh vực dinh dưỡng. Và cũng hy vọng chuyến thăm quan thực tế này sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong định hướng chiến lược xây dựng, khắc phục các khó khăn, phát triển các cơ sở trong thời gian tới và mong muốn có sự hợp tác về phát triển chuyên môn, khoa học kỹ thuật theo thế mạnh của từng đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 

DANH MỤC TIN