Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp đoàn Sở y tế kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2021 và bệnh viện an toàn

25/04/2022 08:11:47

Chiều ngày 20/4/2022, Đoàn công tác của Sở Y tế Hà Nội do Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nhằm đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2021. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các đồng chí là Trưởng các Khoa, Phòng trong toàn Bệnh viện. Tại buổi làm việc Bs.Nguyễn Thu Hằng – Trưởng phòng Quản lý chất lượng báo cáo toàn bộ hoạt động cải tiến chất lượng của Bệnh viện trong năm 2021.

BSCKII Đào Thiện Tiến phát biểu tại buổi kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện

Đoàn Sở y tế đã làm việc trực tiếp với những cá nhân, khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa Hà Đông để tiến hành đánh giá việc thực hiện các hoạt động chuyên môn, cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh, đồng thời đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động theo 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện. Sau quá trình kiểm tra và đánh giá, các thành viên của Đoàn đã lần lượt đưa ra những lời khen, những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực và giá trị, góp phần hoàn thiện công tác tổ chức và vận hành của bệnh viện. Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực của các Khoa phòng, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã đạt được tổng số điểm là 4.3/5đ theo tiêu chí đánh giá của Đoàn Sở Y tế.

Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi kiểm tra, Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao tất cả các hoạt động của Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Mặc dù Bệnh viện đang trong quá trình xây dựng, sửa chữa cơ sở hạ tầng song Bệnh viện vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ kép: vừa làm công tác chuyên môn vừa làm công tác phòng chống dịch hiệu quả. Bệnh viện có nhiều cố gắng trong cải tiến chất lượng bệnh viện; chú trọng phát triển các kỹ thuật cao; thực hiện tốt các quy trình đảm bảo an toàn người bệnh. Bệnh viện cũng được đánh giá cao về tiêu chí xanh – sạch – đẹp, bố trí các khoa, phòng, khu điều trị khoa học, khang trang, sạch đẹp, đồng thời tích cực trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

BSCKII.Đào Thiện Tiến- Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn kiểm tra. Đồng thời tiếp thu những ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Đoàn Sở y tế. Trong thời gian tới, Ban Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, để bệnh viện ngày càng phát triển.