BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN THÁNG 06 NĂM 2022

Người viết: Tổ truyền thông

22/06/2022 09:46:18

♻️♻️Chiều ngày 21/06/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức họp "Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 6 năm 2022". Đây là một hoạt động thường quy của BVĐK Hà Đông mang lại hiệu quả cao giúp người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của người bệnh.

📶📶Đến dự buổi họp có sự hiện diện Ts.Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện; Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Tất Thắng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng cùng với sự tham dự của người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

📶📶Tại buổi họp, Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Tất Thắng - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Bệnh viện, nhân lực cũng như các dịch vụ kĩ thuật mũi nhọn, chuyên sâu của Bệnh viện...

♻️♻️♻️Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh/người nhà người bệnh, hầu hết các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, sự quan tâm trong điều trị và chăm sóc người bệnh của đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, Hộ lý tại các khoa, phòng trong bệnh viện và những góp ý hữu ích nhằm xây dựng Bệnh viện.

🆗🆗Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự hân hoan của người bệnh, sự cởi mở trong mối quan hệ giữa bệnh viện đối với người bệnh, “Sự hài lòng của người bệnh là uy tín của chúng tôi" - Là phương châm mà bệnh viện đang hướng tới.

 

DANH MỤC TIN