BVĐK HÀ ĐÔNG KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TẠI PHƯỜNG LA KHÊ VÀ PHƯỜNG QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI NĂM 2022

29/06/2022 08:11:44

💚💚Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Thành phố Hà Nội hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Trong hai ngày 21 và 22/6/2022 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với UBND phường La Khê và phường Quang Trung tổ chức khám, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí phục vụ 337 đối tượng chính sách trên địa bàn 02 phường La Khê và phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

☘️☘️Tại các buổi khám bệnh, các y, bác sĩ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và khám bệnh cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng ở các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt...; thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán bệnh hiện đại như điện tim, siêu âm, xét nghiệm đường mao mạch, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân. Cùng với đó, đoàn công tác đã trực tiếp đến nhà thăm khám, hướng dẫn điều trị và cấp thuốc cho các đối tượng chính sách già, yếu.

💚💚Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đối tượng chính sách là một hoạt động thường niên của bệnh viện đa khoa Hà Đông. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân và sự phối hợp tích cực của các cán bộ, nhân viên y tế của 2 phường La Khê và Quang Trung. Các hoạt động này đã để lại hình ảnh đẹp về “người thầy thuốc của nhân dân”, góp phần làm tốt chính sách hậu phương, được chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng, yêu mến.

Hình ảnh nổi bật