BVĐK Hà Đông: Mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Người viết: Tổ truyền thông

28/02/2023 11:39:00

Sáng  ngày 27 tháng 02 năm 2023, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Tham dự buổi Lễ có TS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế; Chủ tịch Công đoàn Y tế cùng các lãnh đạo qua các thời kỳ công tác tại bệnh viện.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có TTUT, BSCK Đào Thiện Tiến - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo các khoa, phòng và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện.

Ôn lại truyền thống của ngành y tế và lời dạy lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh - “lương y phải như từ mẫu”, Giám đốc bệnh viện Đào Thiện Tiến phát biểu tại buổi mít tinh: Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người thầy thuốc. Trong nhiều năm qua, cán bộ y tế tỉnh nói chung và cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Hà Đông  nói riêng luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Đội ngũ luôn tận lực, cống hiến hết mình để chăm lo, điều trị sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19, cán bộ y tế đã chiến đấu như những chiến binh, vất vã đêm ngày nhưng tất cả đã tận tụy, tận lực cống hiến hết những trí tuệ của mình để hoàn thành công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người dân.

BSCKII. Đào Thiện Tiến phát biểu tại buổi mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Giám đốc Đào Thiện Tiến bày tỏ lời cảm ơn đến các sở, ban, ngành… đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm được giao. Đồng thời quyết tâm sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục góp phần xây dựng nền y tế và xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng điều trị. Bệnh viện chủ động kết nối chuyển giao khoa học kỹ thuật, công nghệ điều trị hàng đầu của các bệnh viện tuyến trên, từng bước làm chủ được các kỹ thuật điều trị cao, hiện đại.

Cùng với đó, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam khoa Khám bệnh của Bệnh viện nhận 01 bằng khen của UBNDTPHN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  trong phong trào thi đua năm 2022 của Sở Y tế Hà Nội; 05 cờ thi đua Nhất khối cho các khoa, phòng: Phòng Tổ chức cán bộ, Khoa Ngoại thần kinh lồng ngực, Khoa Nhi,  Khoa Thăm dò chức năng Khoa Khám bệnh; 05 cờ thi đua Nhì khối cho các khoa, phòng: Phòng Quản lý chất lượng, Khoa Ngoại thận tiết niệu, Khoa Nội tiết, khoa sinh hóa, Đơn nguyên khám chữa bệnh tự nguyện.

TS. Nguyễn Đình Hưng- Phó giám đốc – SYT Hà Nội trao Bằng khen cho khoa Khám bệnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 trong phong trào thi đua năm 2022 của Sở Y tế Hà Nội
 

BSCKII. Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện trao Cờ thi đua Nhất khối cho các tập thể


BSCKII. Lê Hoàng Tú – Phó giám đốc Bệnh viện trao Cờ thi đua Nhì khối cho các tập thể

Phát biểu chúc mừng tại buổi mít tinh, TS. Nguyễn Đình Hưng - Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ y tế bệnh viện. Đơn vị đã phấn đấu, tập trung góp sức cho nền y tế Hà Nội  một phần không nhỏ trong quá trình  lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân, trong nâng cao trình độ cán bộ, có nhiều kỹ thuật mới, cấp cứu thành công nhiều ca bệnh khó, bệnh nặng, trong công tác phòng chống  dịch, cải cách hành chính, trong công tác truyền thông giáo dục sức khỏe… và đặc biệt là sự tín nhiệm của đông đảo nhân dân trên địa bàn.

TS. Nguyễn Đình Hưng phát biểu tại buổi Mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
TS. Nguyễn Đình Hưng chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công; tiếp tục phấn đấu phát triển bệnh viện ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng phục vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội sẽ luôn quan tâm, tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện để chia sẻ khó khăn, để phục vụ sức khỏe người dân tốt nhất

DANH MỤC TIN