BVĐK Hà Đông tiếp đoàn khảo sát, hỗ trợ chuyên môn và tập huấn tại chỗ Bệnh viện Nhi Trung ương

15/06/2022 11:00:43

Ngày 07/06/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiếp đoàn khảo sát, hỗ trợ chuyên môn và tập huấn tại chỗ Bệnh viện Nhi Trung ương.

Về phía bệnh viện Nhi Trung ương có Ths.Bs Chu Lan Hương - Phó Trưởng khoa Khám bệnh và cấp cứu sơ sinh, Trung tâm sơ sinh; Ts.Bs Đậu Việt Hùng – Phó Trưởng khoa Điều trị tích cực nội khoa; Ths Lê Lan Anh – Trung tâm Chỉ đạo tuyến.

Về phía bệnh viện đa khoa Hà Đông có: TTUT.BSCKII Đào Thiện Tiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng với Ban Giám đốc bệnh viện, Trưởng phó các khoa phòng trong bệnh viện.

Tại buổi làm việc, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã báo cáo tình hình, thực trạng và đưa ra các đề xuất cần Bệnh viện tuyến trên hỗ trợ trong lĩnh vực Nhi khoa. Sau đó, đoàn đã khảo sát và đánh giá cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị phát triển chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật tại các khoa phòng: Cấp cứu, Hồi sức tích cực, Nhi.

Cùng ngày, Ths.Bs Chu Lan Hương và Ts.Bs Đậu Việt Hùng Bệnh viện Nhi Trung ương đã tập huấn cho các bác sỹ, điều dưỡng trong bệnh viện đa khoa Hà Đông các chuyên đề về: Điều trị trẻ sơ sinh chậm tiêu dịch phổi, thở máy cơ bản; Xử trí xuất huyết phổi sơ sinh; Điều trị sốc nhiễm khuẩn; Xử lý co giật kéo dài.

Kết thúc buổi làm việc, Đồng chí Đào Thiện Tiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã bày tỏ cảm ơn trước những chia sẻ vô cùng ý ngĩa của BV Nhi Trung ương dành cho bệnh viện. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh, trong thời gian tới, bệnh viện tăng cường công tác đào tạo, xây dựng nguồn lực chất lượng cao, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị để có thể triển khai tiếp nhận sự hỗ trợ, chuyển giao từ tuyến trên theo kế hoạch…Đồng thời, Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ Bệnh viện Nhi TW, từng bước xây dựng BV đa khoa Hà Đông phát triển hơn nữa, góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: