BVĐK Hà Đông tiếp đón đoàn Bệnh viện Việt Nam Cu Ba về công tác chuyên môn đầu ngành và tham quan trao đổi kinh nghiệm

Người viết: Tổ truyền thông

03/11/2023 10:16:25

Căn cứ công văn số 527 VNCB/KHTH ngày 23/10/2023, của Bệnh viện Việt Nam Cu Ba về việc đi tuyến đầu ngành Răng hàm mặt và Tai mũi họng. Chiều ngày 24/10/2023, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam Cu Ba do BSCKII. Cao Đức Chinh -  Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn cùng 20 đồng chí là lãnh đạo khoa, phòng của Bệnh viện đến thực hiện công tác đi tuyến và tham quan, trao đổi kinh nghiệm về một số nội dung công tác chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Đón tiếp đoàn về phía Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có BSCKII. Lê Hoàng Tú – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc - Phụ trách Bệnh viện; TS.BS Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng một số lãnh đạo các Khoa/Phòng của Bệnh viện.

Trong không khí cởi mở, thân tình, hai Bệnh viện cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn tổ chức triển khai thực hiện của cả hai đơn vị về chuyên ngành Răng hàm mặt và Tai mũi họng, đoàn đã đánh giá thực trạng hiện tại của hai chuyên ngành này. Đặc biệt là báo cáo về các công tác thực hiện triển khai đã đạt được một số kết quả nhất định. Tuy nhiên cũng có những vấn đề cần cải tiến trong thời gian tới để Bệnh viện nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa và điều trị.

Cùng với đó, đoàn công tác đã tham quan cơ sở vật chất và trao đổi chuyên môn tại một số Khoa/Phòng như: Khoa Dược, Đơn nguyên tiêm chủng, Phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến, Phòng quản lý chất lượng, Phòng Công nghệ thông tin...

Với sự thành công của buổi đi tuyến và tham quan, trao đổi kinh nghiệm, trong thời gian tới hai Bệnh viện sẽ có thêm nhiều mô hình hợp tác chuyên sâu, hiệu quả, thiết thực và bền vững, nhằm phát huy thế mạnh của cả hai đơn vị, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới.

Kết thúc buổi tiếp đón thay mặt đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam Cu Ba, BSCKII. Cao Đức Chinh Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Đồng thời đánh giá rất cao những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.

DANH MỤC TIN