BVĐK Hà Đông tổ chức giao hữu bóng đá kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2022 10:08:46

Vừa qua, tại Sân vận động Hà Đông, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phối hợp với Chi đoàn cơ quan tòa soạn Báo Hà nội mới tổ chức giao hữu bóng đá nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hà Đông và Báo Hà Nội Mới tặng hoa, lưu niệm hai đội bóng.

Hoạt động này cũng nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên hai cơ quan; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cán bộ, phóng viên, người lao động của hai đơn vị.

Phát biểu tại buổi giao hữu bóng đá, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông Đào Thiện Tiến nhấn mạnh, trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nói riêng và ngành Y tế Hà Nội nói chung luôn được sự quan tâm, giúp đỡ thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo chí, trong đó đặc biệt là Báo Hà nội mới.

Một pha tranh chấp giữa cầu thủ hai đội.

Một tình huống đáng chú ý trong trận đấu.

Đồng chí Đào Thiện Tiến bày tỏ tin tưởng trận thi đấu sẽ đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ công nhân viên bệnh viên và cán bộ, phóng viên Báo Hànộimới. Qua đó, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ của hai đơn vị.

Trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng hai đơn vị đã diễn ra trong tinh thần cởi mở, đoàn kết, giao lưu; nhận được sự động viên, cổ vũ của đông đảo cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Hà nội mới và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Nhân dịp kỉ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Bệnh viên Đa khoa Hà Đông xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí... Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công, luôn bản lĩnh, xứng đáng là chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, tiếp tục phát huy lòng yêu nghề luôn xứng đáng với lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Người làm báo cách mạng phải có tâm sáng, lòng trong, bút sắc” để phục vụ cho sự nghiệp đổi mới và phát triển của đất nước.