BVĐK Hà Đông tổ chức họp Hội đồng người bệnh tháng 5/ 2023

Người viết: Tổ truyền thông

25/05/2023 15:05:56

Sáng ngày 25/05/2023, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 5 /2023. Đây là hoạt động được Bệnh viện tổ chức định kỳ hàng tháng để Bệnh viện lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Quý bệnh nhân và người thân trong hoạt động khám chữa bệnh điều trị và chăm sóc người bệnh.Đây là kênh đóng góp ý kiến quý của người bệnh, thân nhân người bệnh trong BV.

Tham dự buổi họp TS Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám Đốc Bệnh viện, đại diện các phòng chức năng và đại diện người bệnh, người nhà người bệnh trong toàn bệnh viện.

Phần mở đầu buổi họp Cử nhân Điều dưỡng Trương Thanh Huyền viên chức phòng Điều dưỡng đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Bệnh viện, nhân lực cũng như các dịch vụ kĩ thuật mũi nhọn, chuyên sâu của Bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và máy móc kĩ thuật tiên tiến; CN Huyền cũng đã phổ biến nội quy buồng bệnh cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

 Sau những chia sẻ của CN Huyền là những ý kiến đóng góp phần của người bệnh trong quá trình tới khám, điều trị. Đây là phần luôn diễn ra sôi nổi và hào hứng trong các cuộc họp hội đồng người bệnh. Đại diện Ban Giám Đốc và khoa phòng chức năng sẽ giải đáp những thắc mắc được đưa ra trong cuộc họp. Rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cũng như các khúc mắc, những vấn đề của người bệnh, người nhà người bệnh được giải đáp kịp thời và thỏa mãn trong buổi họp. Điều này giúp tránh được các hiểu lầm giữa nhân viên y tế - người bệnh - người nhà người bệnh, người bệnh – chính sách quy định, tăng mức độ thiện cảm và uy tín của bệnh viện trong mắt người bệnh, người nhà người  bệnh.

Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao tác phong chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử của cán bộ nhân viên y tế tại bệnh viện. Trang thiết bị y tế, khuôn viên khoa phòng sạch sẽ trừ một số các khoa phòng đang xây dựng thì cần được cải thiện hơn. Với thời tiết này thì nhiều ý kiến muốn BV tăng cường chống nắng nóng cho người bệnh, người nhà người bệnh.

Ts Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám Đốc BV đã gửi lời cảm ơn tới những ý kiến đóng góp của người bệnh cũng như người nhà người bệnh tại cuộc họp. Đại diện BV , Phó Giám Đốc chỉ đạo các phòng ban, khoa có liên quan khẩn trương giải quyết những khó khăn của người bệnh, Phó Giám đốc cam kết Bv sẽ nố lực để hỗ trợ NB và thân nhân an tâm điều trị đạt kết quả tốt nhất. Bệnh viện luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của người bệnh, đây chính là cơ sở để nâng cao chất lượng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của CBYT.

 

DANH MỤC TIN