BVĐK Hà Đông tổ chức "Noel cho em 2022"

28/12/2022 10:16:54

Giáng sinh là khoảng thời gian để mọi người cảm nhận miền vui đoàn viên và niềm hạnh phúc bên những người thân yêu; nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều bệnh nhi đang chiến đấu với bệnh tật. Tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông, vẫn còn rất nhiều các em nhỏ đang hằng ngày phải đối mặt với thuốc men, bông băng và kim tiêm,...Thấu hiểu những nỗi đau, thiệt thòi mà các em bé bệnh nhi đang phải trải qua, sáng ngày 25/12/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông, phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các khoa phòng Bệnh viện, các đơn vị tình nguyện, nhà tài trợ, nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Noel cho em 2022” và dành tặng hơn 100 suất quà cho hơn 100 bệnh nhi là các bệnh nhi đang điều trị nội trú và các bé đến tiêm chủng tại bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Phát biểu khai mạc chương trình, BSCKII Bùi Tiến Công – Trưởng khoa Ngoại thận tiết niệu, đại diện bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các đơn vị tình nguyện, đã dành nhiều công sức, tâm huyết đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức chương trình giáng sinh ý nghĩ này, mang lại hiệu quả to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em; đồng thời gửi lời chúc và động viên các bệnh nhi yêu quý sớm khỏe mạnh, trở về bên gia đình, bạn bè thân yêu.

Các em nhỏ đến với chương trình, không chỉ được tặng những chiếc kẹo xinh xắn mà còn được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc sôi động, màn đố vui nhận quà vô cùng đặc sắc và lôi cuốn và nhận những món quà là chú gấu bông, hộp sáp màu ý nghĩa. Tất cả đã thực sự mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại chương trình nói chung và phần nào giúp các “chiến binh” nhỏ tuổi là bệnh nhi đang điều trị nội trú nói riêng vơi đi đau đớn vì bệnh tật.

Chương trình “Noel cho em 2022” là một trong số các chương trình thiện nguyện của bệnh viện đa khoa Hà Đông được duy trì tổ chức đều đặn suốt nhiều năm nay. Chương trình là một món quà đầy ý nghĩa đúng dịp Giáng sinh, là liều thuốc tinh thần quý giá, giúp các con vơi đi những đau đớn, buồn phiền. Mong rằng từ đây, ký ức về Bệnh viện trong các em nhỏ sẽ không chỉ còn “đáng sợ” với kim tiêm, thuốc đắng,…mà còn có những kỷ niệm đẹp, những niềm vui, cùng tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng, của các y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Chúc các em sớm khỏi bệnh, trở về sum họp bên gia đình, bạn bè, thầy cô và có một mùa Giáng sinh ấm áp, bình an, đong đầy hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại chương trình “Noel cho em 2022”: