BVĐK Hà Đông tổ chức sinh hoạt khoa học tháng 5 chuyên đề lọc máu, giảm đau, điều trị đái tháo đường

Người viết: Tổ truyền thông

16/05/2023 10:53:09

Sinh hoạt khoa học định kỳ hàng tháng kế hoạch trọng tâm của Đảng ủy, Ban Giám Đốc BVĐK Hà Đông để thúc đẩy, phát huy năng lực chuyên môn của cán bộ y tế tại bệnh viện. Hàng tháng Phòng Chỉ đạo tuyến căn cứ theo nhu cầu của các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tổ chức các chuyên đề đào tạo, cập nhật kiến thức cho cán bộ, viên chức, người lao động.

 

Theo đó, chiều ngày 16/05 tại Hội trường giao ban trực tuyến của BV, diễn ra buổi chia sẻ các kiến thức mới, kiến thức cập nhật và giải đáp thắc mắc của các chuyên khoa Nội thận tiết niệu với chuyên đề “ Đánh giá hiệu quả lọc máu”, khoa GMHS với chuyên đề “ Giảm đau sau mổ “, khoa Nội tiết với chuyên đề “Phòng ngừa và điều trị nhiễm trùng bàn chân đái tháo đường “

Với mục đích giúp các khoa lâm sàng, cận lâm sàng có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về các chuyên khoa khác trong bệnh viện. Cho nên buổi sinh hoạt khoa học giành nhiều thời gian giải đáp các thắc mắc của các khoa lâm sàng, cận lâm sàng cũng như các em sinh viên liên quan tới các chuyên đề nói trên. Các báo cáo viên là các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm lâu nằm trong công tác chuyên môn nên phần giải đáp trao đổi giúp cho toàn thể cán bộ tham dự rút được nhiều kinh nghiệm trong thực tế lâm sàng.

Kết thúc buổi sinh hoạt khoa học 100% cán bộ tham dự đều hài lòng với chất lượng nội dung. Điều này sẽ là tiền đề để BVĐK Hà Đông từng bước xây dựng nâng cao chất lượng đào tạo, tự đào tạo từ năng lực của chính các CBNVYT của bệnh viện.

DANH MỤC TIN